Tạo hình độc đáo của Thái Hòa và Hari Won trong phim mới

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Ông hoàng phòng vé mất 5 tiếng đồng hồ trên phim trường để nhuộm tóc đỏ, bôi sơn vàng lên người khi hóa thân thành Thánh Su trong phim điện ảnh Ma Dai.

Trong bộ phim Ma Dai của đạo diễn Đức Thịnh và Hoàng Duy (ông xã người mẫu Trang Nhung), Thái Hòa và Hari Won lần đầu kết hợp hóa thân thành Thánh Su và Thánh Nữ. Khi những hình ảnh hậu trường được đoàn phim tiết lộ, tạo hình độc đáo của hai nhân vật chính thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trong Ma Dai, Thánh Su đóng một vai trò rất quan trọng khi chính là một trong những nhân tố ảnh hưởng mạnh đến anh chàng Thố do Đức Thịnh thể hiện. Quyền năng của Thánh Su biểu hiện qua ánh mắt tóe lửa.

Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, Thái Hòa và Hari Won luôn mang lại tiếng cười cho đoàn phim. Lần đầu tiên kết hợp nhưng cả hai nhanh chóng bắt nhịp diễn, tung hứng trước ống kính.

Trong bộ phim điện ảnh mới nhất của Thái Hòa, kỹ xảo được ê-kíp đầu tư hơn 2 tỷ đồng với mong muốn tạo hiệu ứng đã mắt cho khán giả.

Thái Hòa cho biết, không muốn tạo ấn tượng bằng những màn "hù dọa, nhát ma" khán giả, cũng không khai thác những yếu tố gây cười dễ dãi, bộ phim Ma Dai chinh phục khán giả bằng một cách rất riêng của mình qua phần kịch bản được chăm chút kỹ lưỡng.

Đạo diễn Đức Thịnh chỉ đạo diễn xuất với hai diễn viên chính. Trong phim, anh cũng đảm nhận vai diễn Thố - một nhân vật có liên quan đến Thánh Su do ông hoàng phòng vé Thái Hòa đóng.

Nam diễn viên chia sẻ, để hóa thanh thành Thánh Su, anh phải ngồi im cho các chuyên viên trang điểm tô vẽ và sơn khắp người trong 5 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Từ việc sơn phết khắp tay chân cho đến tạo hình gương mặt Thánh Su đều ngốn rất nhiều thời gian của anh trên phim trường.

Trước khi thực hiện công đoạn phủ nhũ vàng khắp người Thái Hòa thì phần tóc được chăm chút đặc biệt để tạo nên một Thánh Su ấn tượng. Những cảnh hóa thân thành Thánh Su của nam diễn viên luôn phải nhờ vào sự giúp sức của hai nhân viên hóa trang và một số cộng sự.

Chuyên viên hóa trang cho biết, phần hóa trang khó khăn nhất của Thái Hòa không phải là phần "nhuộm vàng" anh như mọi người vẫn nghĩ mà chính là phần tạo hình cho tóc. Nếu không thực hiện một cách chi li, kỹ càng thì khi lên hình rất dễ bị lộ những mảng tóc đen của nam diễn viên.

Không chỉ vậy, phần chân mày của nhân vật cũng mang một màu cùng với tóc. Tóc đỏ, chân mày đỏ và da vàng chính là những điểm nổi bật của nhân vật này khi lần đầu tiên diện kiến khán giả.

Ngoài ra, mỹ phẩm màu sử dụng cho Thái Hòa luôn là các mỹ phẩm có chất lượng cao trên thị trường để không ảnh hưởng đến sức khỏe của anh khi bôi trực tiếp lên người trong một thời gian dài.

Hai đạo diễn của phim là Hoàng Duy và Đức Thịnh đã không ngại đầu tư thêm khoản kinh phí này để cho cảnh quay được tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe diễn viên tham gia. Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 20/4.