Tập phim thứ 35 của Doraemon chào sân khán giả Việt

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Bộ phim Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian là tập phim điện ảnh thứ 35 về chú mèo máy Doraemon và người bạn tri kỷ Nobita. Phim do đạo diễn Osugi Yoshihiro chỉ đạo dựa trên biên kịch của Shimizu Higashi.

Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi một chiếc phi thuyền bí ẩn bất ngờ hạ cánh xuống Trái Đất…

Vào một ngày bình thường như mọi ngày, Nobita và các bạn của mình đã quyết định sẽ làm ra một bộ phim về đề tài siêu anh hùng, phỏng theo “The Defenders of the Galaxy” – phim truyền hình mà cả nhóm cùng yêu thích. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người anh hùng nhỏ tuổi đã chiến đấu để gìn giữ hòa bình cho vũ trụ. Và nhờ có những bảo bối thần kỳ của Doraemon, và đặc biệt là “Đạo diễn Burger” – chú rô-bốt có thể giúp tạo ra những bối cảnh khác nhau trong một bộ phim, ước mơ của những người bạn nhỏ về việc làm ra một bộ phim đã trở thành hiện thực…

Tình cờ chứng kiến những cảnh tượng diễn ra trong quá trình làm phim đó, Aron – một cư dân tới từ hành tinh Pokkuru - đã nhầm tưởng rằng Doraemon và nhóm bạn của mình là những người anh hùng thực sự. Sở dĩ Aron phải lưu lạc tới trái đất là vì hành tinh của cậu đang bị những kẻ gian ác chiếm đánh. Và Aron đã quyết định nhờ tới nhóm của Doraemon sử dụng những nguồn siêu năng lực mà họ sở hữu để giải cứu cho quê hương Pokkuru của cậu.

Vốn là một xứ sở rất yên bình và hạnh phúc nhưng giờ đây Pokkuru đã trở thành mục tiêu của băng nhóm “Space Pirates” (“Những tên cướp vũ trụ”) khét tiếng với tham vọng chiếm lấy những nguồn tài nguyên vô giá của hành tinh này. Và dĩ nhiên là những “người hùng” của chúng ta vẫn tin rằng đây chỉ là một tình tiết được sắp đặt sẵn trong bộ phim mà họ đang thực hiện, và cả nhóm đã đồng ý sẽ lên đường tới với hành tinh xa xôi đó không hề do dự.

Và câu chuyện về những người anh hùng thực sự đã bắt đầu.

Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian dự kiến khởi chiếu từ ngày 26.6.2015