Tây Du Ký của Châu Tinh Trì tái xuất

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Châu Tinh Trì đã từng có màn trở lại xuất sắc với bộ phim Journey To The West: Conquering The Demons (Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện) năm 2013.

Châu Tinh Trì đã từng có màn trở lại xuất sắc với bộ phim Journey To The West: Conquering The Demons (Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện) năm 2013. Và giờ đây, anh sẽ tái xuất với khán giả cùng phần phim tiếp theo của Tây Du Ký mà anh từng thành công trước đó với tựa đề Journey To The West 2: Demon Chapter.

Nhưng với lần trở lại này Châu Tinh Trì sẽ đứng ở vai trò sản xuất chứ không ngồi ở ghế nóng đạo diễn nữa. Phần trách nhiệm ấy sẽ thuộc về đạo diễn Từ Khắc (Once Upon A Time In China). 

Theo như những gì có thể thấy qua đoạn teaser thì phần tiếp theo người vào vai Đường Tăng sẽ là Ngô Diệc Phàm (XXX: Return Of Xander Cage), Lâm Canh Tân (The Taking of Tiger Mountain) sẽ vào vai Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới sẽ do Duo Wang đảm nhận, Mengke Bateer sẽ vào vai Xa Tăng. Bộ tứ mới này sẽ thay cho các diễn viên từ phần đầu tiên như Thư Kỳ (The Assassin), Văn Chương (League Of Gods), Trần Bình Cường (Mojin: The Lost Legend).

Journey To The West 2: Demon Chapter dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017.