Teaser đầu tiên của DuckTales 2017

TV Series · Video · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Disney XD mới đây đã tung ra teaser trailer đầu tiên cho phiên bản DuckTales 2017.

Disney XD mới đây đã tung ra teaser trailer đầu tiên cho phiên bản DuckTales 2017.

Đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Vịt Donald một thời cùng ba đứa cháu đầy tinh ranh và lém lỉnh, đương nhiên không thể thiếu ông chú Scrooge McDuck. Series hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới, cùng với những nét vẽ sinh động, ngộ nghĩnh và đẹp mắt hơn so với phiên bản gốc trước đó.

Ngoài những nhân vật chính quen thuộc ra, chúng ta sẽ có các gương mặt khác xuất hiện trong series như Duckworth, Gyro Gearloose, Launchpad McQuack, Flintheart Glomgold, Magica DeSpell & Poe, Ma Beagle và Boys Beagle (Burger Beagle, Bouncer Beagle), bà Beakley, và Webbigail Vanderquack.

Marc Buhaj - Phó Chủ tịch cấp cao, lập trình, và Tổng Giám đốc của Disney XD trước đó cho hay:

"DuckTales có một vị trí đặc biệt trong lịch sử phim hoạt hình truyền hình của Disney, nó được lấy cảm hứng từ tập truyện tranh huyền thoại của Carl Barks, phim không chỉ đáp ứng được nhu cầu giải trí của trẻ em mà còn ảnh hướng khá nhiều đến người lớn. Series mới này hứa hẹn sẽ mang đến một tinh thần phiêu lưu cho một thế hệ mới sau này."

Trước đó, với phiên bản gốc, DuckTales đã có lên đến 100 tập phim, được sản xuất từ ​​năm 1987 đến thập niên 90's, ngoài ra tựa phim này còn có một phiên bản movie có tên là DuckTales the Movie: Treasure of the Lost Lamp vào năm 1990.

Tham gia lồng tiếng trong series có có các tên tuổi như David Tennant vai  Scrooge McDuck, Tony Anselmo vai Donald Duck, Bobby Moynihan vai Louie, Danny Pudi vai Huey và Ben Schwartz với vai Dewey. Phiên bản mới này sẽ được sáng tạo bởi Matt Youngberg. Ngày phát sóng của DuckTales vẫn chưa được ấn định cụ thể.

Nguồn: Coming Soon