Teaser Trailer của Ballers mùa thứ 3 - The Rock muốn thống trị toàn cầu

Tin tức · AnnieGrindelwald · · 0 · 0

Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất trong thời hiện đại, dẫn đến biệt danh “Người đàn ông làm việc chăm chỉ nhất” ở Hollywood.

Dwayne Johnson chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Ballers mùa thứ 3 cũng như ngày công chiếu của nó. Trong thời đại của phim siêu anh hùng và phim nhiều phần, rất khó để xác định ai là ngôi sao điện ảnh thực sự trong thời đại của chúng ta. Tuy nhiên, có một ngôi sao rõ ràng đã chạm đến sự nam tính giống Arnold Schwarzenegger hoặc Sylvester Stallone và kết hợp nó với sự hài hước và thân thể của một đô vật chuyên nghiệp. Dwayne “The Rock” Johnson là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất trong thời hiện đại, dẫn đến biệt danh “Người đàn ông làm việc chăm chỉ nhất” ở Hollywood.

Bạn không cần phải đi quá xa, chỉ cần đến rạp chiếu phim gần nhà là đã có thể nhìn thấy Johnson. Hiện anh đang có hai bộ phim chiếu rạp là The Fate of the Furious và Baywatch. Trong năm tới anh sẽ tham gia vào phim chuyển thể từ trò chơi điện tử, Rampage, cũng như phần tiếp theo của Jumani. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Johnson cũng vượt qua màn bạc. Cách đây vài năm, Johnson hợp tác với người sáng tạo loạt phim Stephen Levinson và đạo diễn Peter Berg (Patriot’s Day, Friday Night Lights) để “xâm chiếm” màn ảnh nhỏ, kết quả là là bộ phim Ballers ra đời trên HBO.

Đầu ngày hôm nay, Johnson đã thông báo trên Twitter rằng Ballers sẽ trở lại với mùa thứ 3 vào ngày 23 tháng 7 năm 2017 trên HBO. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ đoạn trailer đầu tiên cho mùa sắp tới. Nó mở đầu với nhân vật Spencer Strasmore của Johnson đang nói chuyện điện thoại với ngôi sao của NBA, Steph Curry, và vợ anh Ayesha. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy công việc làm ăn của anh đang lên. Sau đó, đoạn trailer tiếp diễn với việc làm nổi bật những diễn viên tiếp tục trở lại với mùa phim, trước khi cho thấy những địa điểm mới và những giao dịch kinh doanh mà chắc chắn sẽ là nền tàng của cốt truyện trong mùa mới.

Giống như trong thực tế, Spencer đang tìm cách mở rộng thương hiệu của mình trên toàn cầu và mùa thứ ba của Ballers cho thấy anh phải đối mặt với những thách thức và bổng lộc mà thành công đã đem đến cho vị cố vấn tài chính chăm chỉ này. Lại một lần nữa Johnson cộng tác cùng nam diễn viên Rob Corddry (Hot Tub Time Machine 2) trong vai Joe Krutel cùng với dàn diễn viên phụ, những người đảm nhận vai vận động viên và những người khác trong ngành công nghiệp thể thao, bao gồm John David Washington, Omar Miller, Donovan W. Carter, Jazmyn Simon, Troy Garity, và London Brown.

Rõ ràng là nhà sản xuất và biên kịch của loạt phim đã lấy cảm hứng từ những tin tức hàng đầu bên ngoài thế giới thực. Một trong những khoảnh khắc trong đoạn trailer cho thấy Strasmore tuyên bố rằng anh “muốn mang một đội bóng đến Las Vegas.” Những người hâm mộ nếu theo dõi NFL gần đây chắc chắn bắt được mối liên hệ của bộ phim với thế giới thực khi Oakland Raiders đang chuẩn bị tiến công đến Las Vegas trong những năm tới. Dường như trong mùa tiếp theo này (sẽ được khởi động cùng lúc với thời gian huấn luyện của NFL) sẽ mang đến một điều gì đó cho khán giả.

Ballers mùa thứ 3 sẽ được phát sóng trên HBO vào chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2017.

Nguồn: Screen Rant