Thám tử lừng danh Conan sẽ có anime đặc biệt dài 2 tập được phát sóng

TV Series · Tin tức · DTS.ArtStyle · · 0 · 0

Phim lên sóng nhân sự kiện Real Escape Game về bộ truyện ra mắt. Sức hút của Real Escape Game “Escape from Scotland Yard” đã đạt cao trào tại Nhật Bản.

Phim lên sóng nhân sự kiện Real Escape Game về bộ truyện ra mắt. Sức hút của Real Escape Game “Escape from Scotland Yard” đã đạt cao trào tại Nhật Bản.

Công ty chuyên về các chương trình Real Escape Game SCRAP thông báo hôm thứ 7 rằng sự kiện về Detective Conan (Tựa tiếng Anh: Case Closed) đang diễn ra tại khu giải trí với chủ đề “Scotland Yard kara no Dasshutsu” sẽ kèm theo sự kiện ra mắt tập anime đặc biệt gồm 2 tập với tựa Ehon kara Tobidasu Bakudan Ma (The Bomb Demon That Came From the Picture Book), sẽ được công chiếu chính thức mùa đông năm nay.

Chương trình Real Escape Game lần này được tổ chức tại công viên Toto London City. Những danh lam như Tower Bridge Coaster, Buckingham Maze và Bristish Museum Theater đều được mô phỏng lại từ thành phố London thực thụ. Những người tham gia chương trình Real Escape Game sẽ phải vượt qua khu Scotland Yard để đương đầu với một thử thách thực sự, thử thách mang tên Mystery Game.

Khi màn cửa phủ xuống, những vụ nổ sẽ lần lượt xảy ra trong công viên. Tiếng chuông báo hiệu sự bắt đầu của trò chơi sinh tử sẽ vang lên. Những chiếc chìa khóa dùng để vô hiệu hóa 3 quả bom nằm rải rác khắp công viên và được gợi ý thông qua một quyển sổ mà tên "bomb demon" đã bỏ lại. Để ngăn chặn vụ nổ, những người tham gia sẽ buộc phải khám phá ra sự thật đằng sau cuốn sổ này.

SCRAP đã tổ chức một cuộc bình chọn dành cho các fan hâm mộ để có thể chọn ra nhân vật chính của chương trình lần này, và Heiji Hattori (Harley Hartwell trong tiếng Anh) đã được chọn.

Sự kiện lần này nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt của chương trình Real Escape Game và kỷ niệm 5 năm hợp tác với bộ truyện Detective Conan. Sự kiện sẽ diễn ra tại 31 thành phố: bắt đầu từ Harajuku, Tokyo vào ngày 30 tháng 6 và sẽ kết thúc tại Takamatsu Symbol Tower thuộc khu nghĩ dưỡng Takamatsu Sunport ở tỉnh Kagawa vào ngày 26 tháng 11.

Nguồn: Anime Network