Thần Lực Thức Tỉnh tại Los Angeles

MarsLe 14:16 16/12/2015

Vừa qua, tại đại lộ Hollywood, Los Angeles đã diễn ra sự kiện công chiếu toàn cầu của bộ phim được mong chờ nhất thế giới trong dịp Giáng Sinh năm nay STAR WARS: THE FORCE AWAKENS – STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH.

Sức nóng từ bộ phim đã thu hút hàng ngàn fan hâm mộ cũng như giới truyền thông Mỹ. Các nhà làm phim và dàn diễn viên chính đều xuất hiện tại sự kiện: đạo diễn J.J. Abrams, Harrison Ford, Daisy Ridley, John Boyega, Anthony Daniels… Nổi bật trong dàn khách mời có các ngôi sao kì cựu của Hollywood: Patton Oswalt, Bob Iger… Một nhân vật cũng quan trọng không kém là George Lucas – cha đẻ của huyền thoại “Star Wars cũng đã tham dự sự kiện hoành tráng này.

Không khí tại sự kiện càng nóng hơn khi dàn binh đoàn Stormtrooper xuất hiện bên cạnh các nhân vật như BB-8, R2-D2, C-3PO. Fan hâm mộ và khách mời liên tục chụp ảnh cùng các stormtrooper để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện.

Trước đó, trong năm 2015, binh đoàn Stormtrooper cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, HongKong, Trung Quốc, Nga.. và nhận được nhiều sự quan tâm trên toàn thế giới. Đến thời điểm này, có nhiều quốc gia đang “sôi sục” trong không khí chờ đón Star Wars được công chiếu càng làm lan tỏa sự mong chờ, trông đợi vào bộ phim này hơn bao giờ hết.

STAR WARS: THẦN LỰC THỨC TỈNH dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 18.12.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D, ATMOS 3D và 4DX.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,226 lượt đánh giá.
Đang có 107 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay