Thành Lộc đóng vai kẻ xấu trong Powerpuff Girls

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Powerpuff Girls – The Movie là một trong những phim hoạt hình ăn khách từng trải qua nhiều mùa phát sóng trên truyền hình Mỹ do Warner Bros. và kênh truyền hình Cartoon Network phối hợp sản xuất. Chính thức lên sóng từ 1998, bộ 3 cô gái siêu nhân Bubbles, Buttercup, Blossom đã chinh phục trái tim hàng triệu bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới. Phim đã 9 lần được đề cử giải thưởng dành cho phim hoạt hình uy tín Hollywood Annie Award, 6 giải Emmy và ôm trọn cả giải Kid’s Choice Award. Bên cạnh đó, hàng loạt các sản phẩm gắn liền với The Powerpuff Girls như CD nhạc phim, băng đĩa, trò chơi điện tử, đồ chơi, các sản phẩm thời trang…đều thuộc hàng bán chạy nhất.

Tham gia vào dự án đưa Powerpuff Girls đến gần với trẻ em Việt Nam bằng bản lồng tiếng Việt, NSUT Thành Lộc đảm nhiệm phần lồng tiếng cho nhân vật phản diện MoJo JoJo. Lang thang không nơi cư trú và vốn luôn bị xa lánh, JoJo bỗng xuất hiện với âm mưu thôn tính cả thành phố Townsville. Đây là kẻ hai mặt với tâm địa độc ác và thủ đoạn. Để bảo vệ thành phố trước âm mưa của MoJo JoJo, bộ 3 Superpuff Girls phải dùng sức mạnh của mình để chiến đấu với những hiểm kế của gã.

Nhận định về nhân vật MoJo JoJo mà mình đảm nhận, Thành Lộc chia sẻ: “MoJo JoJo là nhân vật phản diện thuộc mô tuýp khá quen thuộc với thể loại phim hoạt hình mà tôi thường hay có cơ hội chạm vào : Những kẻ độc ác có mộng làm bá chủ thế giới nhưng phải che dấu để đợi đúng thời cơ nên luôn sống thủ đoạn , hai mặt để dụ dỗ, lợi dụng Powerpuff Girls... Một kẻ sống hai mặt giống như nhân vật Ông Kẹ - phim Sự Trỗi Dậy Của Các Vị Thần nhưng tâm địa khó lường nên bao giờ cũng phải tồn tại hai chất giọng: một giọng nghe êm ái và một giọng phải khàn đục đanh thép ác ôn, cả hai thứ đó cùng tồn tại trong một bản thể.”

Nội dung:

Để giúp thành phố Townsville chống lại nạn tội phạm, tiến sĩ Utonium đã tạo ra ba cô gái trẻ hoàn hảo, dựa trên công thức "đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”. Họ bao gồm Blossom - thông minh và là chị cả, Bubbles - dễ thương và nghịch ngợm và cuối cùng là Buttercup - mạnh mẽ và cứng cỏi.

Ba cô gái cũng nhanh chóng phát triển ra khả năng của bản thân cũng như kết hợp nhuần nhuyễn với nhau không có kẽ hở. Tuy nhiên do chưa nắm bắt được cách điều khiển sức mạnh, cả ba đã gây họa cho thành phố ngay ngày đầu tiên được cho đến trường. Cả thành phố như bị đảo lộn bởi sự vô tư của 3 cô gái. Từ đó tiến sĩ Utonium bị bắt giam, còn 3 chị em bị người dân ghét bỏ và săn đuổi. Ngay lúc này Jojo một kẻ lang thang không nơi cư trú và vốn luôn bị xa lánh trong thành phố bỗng xuất hiện trở lại âm mưu thôn tính cả thành phố. Làm thế nào để Jojo có thể vượt lên sức mạnh của bộ ba cô gái để thực hiện âm mưu của mình? Liệu bộ ba đặc biệt có đủ sức đối đầu với sức mạnh kinh hoàng và trí thông minh tuyệt đỉnh của Jojo để giải cứu nơi mình sinh sống và người đã tạo ra họ? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong 90 phút trọn vẹn của bộ phim.  

Phim sẽ được công chiếu rộng rãi vào ngày 31/3/2016 trên kênh giải trí giáo dục thiếu nhi hàng đầu trên YouTube - POPS Kids. Khán giả Việt Nam có thể tiếp cận và thưởng thức bộ phim mà đặc biệt là không mất bất cứ khoản phí nào.