Thành Long cho khán giả ăn-dưa-bở

Moveek 11:21 19/12/2012

Trong khi báo đài đang tích cực quảng bá 12 con giáp như phim hành động cuối cùng của Thành Long thì anh lại đồng ý gia nhập The Expendables 3.

12 con giáp - bộ phim mới nhất của Thành Long vẫn luôn được báo chí nhắc đến như là tác phẩm hành động cuối cùng của ông vua võ thuật châu Á, bất chấp việc chính anh đã phải cải chính thông tin kể trên. Nhưng dường như lời phủ nhận thông tin ấy của Thành Long không đến được với khán giả. Thế nên, danh hài này đã chọn cách "thâm" hơn là cho khán giả ăn "dưa bở". Mới đây, khi tham dự họp báo bộ phim Chinese Zodiac tại Kuala Lumpur (Malaysia), Thành Long lại khẳng định: anh sẽ tham gia The Expendables 3.

"Sylvester Stallone đã mời tôi gia nhập dự án Expendables 2 nhưng vì quá bận rộn quay Chinese Zodiac nên tôi không thể nhận lời", nam diễn viên 58 tuổi nói. "Tuy nhiên, anh ấy đã tiếp tục mời tôi tham gia vào phần phim thứ ba. Tôi đã nhất trí với điều kiện không chỉ xuất hiện trong vài cảnh thông qua 1 vai bé xíu".

Thành Long nói thêm rằng, ông đã yêu cầu Sylvester Stallone thực hiện bộ phim thứ ba trong series The Expendables theo tiêu chí "Mỗi người vì mọi người, mọi người vì 1 người" như trước. Kịch bản hiện đang được hoàn thiện để đáp ứng tiêu chí đó.

Ngoài Thành Long, từng có tin đồn Nicolas Cage sẽ tham gia Biệt đội đánh thuê. Song, nhà sản xuất Sylvester Stallone đã lên tiếng phủ nhận. Phát biểu với trang Deadline, ông tuyên bố: "Tôi không hề có ý tưởng Nicolas Cage sẽ tham gia The Expendables 3".

Ngoài việc xác nhận sự tham gia của mình trong The Expendables 3, ngôi sao của 12 con giáp còn tuyên bố rằng, ông đã chuẩn bị góp mặt trong Skip Tracer cùng bạn diễn Chris Tucker (ngôi sao từng đóng chung với anh trong Rush Hour).

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,028 lượt đánh giá.
Đang có 134 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay