Thành Long sản xuất phim Sci-fi mang tên Reset

Tin tức · thaotk · · 0 · 0

Đạo diễn Yoon Hong-Seung (The Target) và siêu sao võ thuật Thành Long (Jackie Chan) ở vai trò sản xuất vừa cho ra mắt trailer của bộ phim khoa học giả tưởng Reset. Đây là dự án có sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Đạo diễn Yoon Hong-Seung (The Target) và siêu sao võ thuật Thành Long (Jackie Chan) ở vai trò sản xuất vừa cho ra mắt trailer của bộ phim khoa học giả tưởng Reset. Đây là dự án có sự hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Poster của Reset

Phim lấy bối cảnh một tương lai không xa, nhà khoa học Xia Tian (Dương Mịch) đang trong giai đoạn khám phá ra một thứ cực kỳ quan trọng, đó là "Du hành thời gian". Sau khi cô hoàn thành việc gửi tế bào sống trở lại trong thời gian 110 phút, thì dự án của cô trong nhiều năm qua gần như hoàn thành. Bất ngờ, con trai của cô bị bắt cóc với yêu cầu một khoản tiền chuộc rất lớn cùng mọi thứ về nghiên cứu của cô.

Dương Mịch trong vai nhà khoa học Xia Tian
Cảnh trao đổi con trai với bọn bắt cóc

Khi cuộc trao đổi diễn ra thì bọn chúng lại giết chết con trai của cô ấy. Vì quá yêu thương con, Xia Tian tuyệt vọng đến mức nghĩ đến việc gửi bản thân mình quay ngược thời gian trở lại quá khứ với cỗ máy nguyên mẫu của cô. Và chuyện gì sẽ xảy ra khi cô sử dụng cỗ máy ấy, liệu Xia Tian có trở về được quá khứ để cứu con trai mình hay cô sẽ còn đối mặt với những chuyện gì nữa? Cỗ mày có hoạt động như ý muốn của cô hay không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp vào ngày mà bộ phim công chiếu.

Dương Mịch trong một phân đoạn kịch tính
Một cảnh nguy hiểm trong phim

Phim có sự tham gia của các ngôi sao như Dương Mịch (The Bullet Vanishes), Hoắc Kiến Hoa (Suddenly Seventeen), Chin Shih-Chieh (Brotherhood of Blades) và Liu Chang (A Journey Through Time With Anthony).

Hoắc Kiến Hoa
Diễn viên Liu Chang

Cùng xem qua trailer vùa được ra mắt của bộ phim

Reset dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 30.06.2017.