Thánh nhọ đã trở lại và vẫn nhọ như thường

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Series hoạt hình vui nhộn Ice Age sẽ trở lại màn ảnh rộng với phần phim thứ 5 mang tên Kỷ Băng Hà: Trời Sập – Ice Age: Collision Course.  Những thông tin mới của bộ phim được tiết lộ trong thời gian qua đều thu hút được sự chú ý của các fans hâm mộ, cho thấy được series phim vẫn giữ được độ nóng dù đã qua đến phần thứ năm.

Ice Age là series phim hoạt hình về những động vật tuyệt chủng và sắp tuyệt chủng được khởi động từ năm 2002. Tiếp đó, ba phần tiếp theo là Ice Age: The Meltdown năm 2006, Ice Age: Dawn of the Dinosaurs năm 2009 và Ice Age: Continental Drift năm 2012. Cho đến nay, series này đã mang về doanh thu 2,8 tỷ USD trên toàn thế giới cho nhà sản xuất. 

Để hâm nóng không khí cho Trời Sập, nhà sản xuất Blue Sky Studios và 20th Century Fox đã tung ra đoạn phim ngắn về nhân vật “nhọ” nhất trong suốt series –sóc Scrat. Hành trình đi tìm hạt dẻ của Scrat chưa bao giờ thành công và lần nay không là ngoại lệ. Với cái sự nhọ của mình thì Scrat còn được quy trách nhiệm là kẻ gây ra thảm họa tiêu diệt loài khủng long trong quá khứ.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập có sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng quen thuộc Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Keke Palmer, Wanda Sykes và Jennifer Lopez. Bên cạnh đó, tham gia vào phim còn có thêm các ngôi sao mới Stephanie Beatriz, Adam Devine, Jesse Tyler Ferguson, Max Greenfield, Jessie J, Nick Offerman, Melissa Rauch, Michael Strahan và Neil deGrasse Tyson.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập được dự kiến khởi chiếu từ ngày 15.07.2016 trên các rạp toàn quốc với định dạng 2D, 3D và lồng tiếng. 

Bài viết liên quan