That’s So Raven spinoff được triển khai

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Giờ đây, Disney đã chính thức bật đèn xanh cho dự án spinoff của series này có nhan đề là Raven's Home, với sự trở lại của hai nhân vật Raven và Chelsea.

Trở lại "thời đại hoàng kim" vào năm 2000 của Disney channel, series truyền hình That's So Raven với bốn mùa phim đã lập kỷ lục trên xếp hạng với buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2003 và tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho tới mùa cuối cùng vào năm 2007. 

Giờ đây, Disney đã chính thức bật đèn xanh cho dự án spinoff của series này có nhan đề là Raven's Home, với sự trở lại của hai nhân vật Raven và Chelsea, những người tự nhận mình là các bà mẹ đơn thân đã ly dị đang nuôi gia đình của mình dưới một mái nhà lớn. Theo dự tính của Disney, nhân vậy Raven-Symoné sẽ là nhân vật chính của series, một cô gái đang đứng giữa những yếu tố cân bằng về bạn bè, gia đình và ước mơ thiết kế thời trang của cô ở San Francisco, series đồng thời cũng có sự trở lại của các nhân vật như Orlando Brown và Anneliese van der Pol trong vai Eddie và Chelsea, những người bạn tốt nhất của Raven hay Kyle Massey trong vai Cory, em trai của cô. 

Theo trang Deadline, series spinoff này sẽ được bấm máy trong tháng này tại Los Angeles để kịp ra mắt trong năm nay. Các diễn viên phụ khác trong series sẽ gồm Issac Brown (Black-ish, Miles from Tomorrowland) và Navia Robinson (Being Mary Jane) trong vai hai người em sinh đôi 11 tuổi của Raven là Booker and Nia, Jason Maybaum (Superstore) vai đứa con trai 9 tuổi của Chelsea là Levi và Sky Katz (America’s Got Talent) trong vai bạn thân của Nia là Tess. Hai nhà sản xuất của series cũ là Scott Thomas và Jed Elinoff (Best Friends Whenever) cũng sẽ trở lại với dự án này.

Raven’s Home sẽ chính thức gia nhập vào nhóm series dành cho gia đình cùng các tựa phim khác như Fuller House của Netflix và Girl Meets World của Disney. Tất cả những series trên điều đã được khán giả màn ảnh nhỏ đón nhận nhiệt tình cho đến thời điểm hiện tại. Liệu Raven's Home có thể kế thừa di sản của người tiền nhiệm trước mình để lại, chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhé!

Nguồn: Screen Rant

http://screenrant.com/thats-so-raven-spinoff-disney-channel-cast-details/