The Amazing Spider-Man 2 hé lộ tạo hình Người Điện

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Kẻ địch của Người Nhện đã lộ diện trên đường phố với hình dáng như quái vật.

Tiếp nối thành công của phần 1 vào năm ngoái, The Amazing Spider-Man 2 nằm trong loạt phim về siêu anh hùng Người Nhện đang được gấp rút thực hiện tại New York, Mỹ. Mới đây, nam diễn viên từng giành Oscar Jamie Foxx thủ vai Electro - Người Điện, nhân vật phản diện đối đầu với Người Nhện, đã lộ diện ở quảng trường Thời đại với trang phục lùm xùm che đậy cơ thể biến dạng kỳ dị và biểu cảm đáng sợ, gân chằng chịt ẩn hiện dưới làn da xanh nhợt nhạt nửa trong suốt.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Jamie Foxx từng tiết lộ tạo hình của anh trong The Amazing Spider-Man 2 sẽ "không phải màu vàng hay xanh lá như trong truyện mà là một màu khác biệt, thực tế hơn và mang cảm giác như cao su lỏng, rất mới mẻ".

Khuôn mặt biến dị của Electro như bôi sáp dày và phát sáng như đèn led trên đường tối.
Khuôn mặt biến dị của Electro như bôi sáp dày và phát sáng như đèn led trên đường tối.
Electro trên phim không màu mè khoa trương với bộ mũ giáp vàng đồ sộ như trong truyện.
Electro trên phim không màu mè khoa trương với bộ mũ giáp vàng đồ sộ như trong truyện.
Electro sau khi xử lý kỹ xảo liệu có hoành tráng như miêu tả trong truyện?
Electro sau khi xử lý kỹ xảo liệu có hoành tráng như miêu tả trong truyện?

Electro tên thật là Maxwell Dillon, xuất hiện đầu tiên trong truyện tranh của Marvel năm 1964. Anh ta vốn là một kỹ sư điện, trong một lần sửa chữa dây điện trên cao, anh bất ngờ bị sét đánh trúng nhưng không chết mà còn có năng lực khống chế điện. Cơ thể Maxwell đột biến, toàn thân đều mang điện, không thể sống như bình thường mà còn bị mọi người xa lánh. Điều này khiến bản tính vốn không lương thiện của Maxwell bùng nổ giận dữ, quyết định biến thành quái vật thực sự và bắt đầu kế hoạch báo thù.

The Amazing Spider-Man 2 được nhào nặn bởi Marc Webb với dàn diễn viên Andrew Garfield, Emma Stone, Shailene Woodley, Jamie Foxx dự kiến công chiếu ngày 2/5/2014. Trong phần 2 này, Peter Parker (Andrew Garfield) tiếp tục bận rộn với việc hóa thân thành Người Nhện trừng trị kẻ xấu, giành thời gian ở bên cô bạn gái Gwen Stacy (Emma Stone) và lo tốt nghiệp cấp ba. Tuy không quên lời hứa với bố Gwen rằng sẽ tránh xa cô nhưng Peter lại không thể giữ lời. Mọi chuyện thay đổi khi kẻ địch mới là Electro xuất hiện, người bạn cũ Harry Osborn (Dane DeHaan) quay trở lại và Peter khám phá ra những manh mối mới về quá khứ của cậu.