The Amazing Spider-Man 2 lộ diện Người Điện siêu ác

Moveek · 14:01 05/11/2012 ·

Theo nguồn tin từ một số website phim ảnh của Mỹ, nhân vật phản diện trong The Amazing Spider-Man 2, Electro sẽ do diễn viên Jamie Foxx đảm nhiệm. Electro là nhân vật có khả năng kiểm soát được điện năng (Người Điện) sau một lần bị sét đánh. Nhân vật này xuất hiện trong chuyện tranh ở tập thứ 9 của The Amazing Spider-Man, xuất bản tháng 2/1964.

Trang Variety cũng nói rằng, Jamie đang trong những bước đầu tiên đàm phán với hãng Sony Pictures về vai diễn hấp dẫn này. Dù phía Jamie Foxx chưa lên tiếng điều gì, nhưng trong các cuộc họp báo trước đây đạo diễn của The Amazing Spider-Man, Marc Webb thường "lôi" cái tên Jamie Foxx vào trong các phát biểu của mình và bày tỏ sự hài lòng đối với sự diễn xuất của anh ấy: "Tôi nghĩ rằng Jamie Fox là một trong những diễn viên xuất sắc nhất hiện nay. Anh ấy thực sự rất nhập tâm và nhân vật và là một chàng trai tỏa sáng. Tôi rất vui nếu được làm việc với anh ấy và đó là điều bạn sẽ được nghe thấy nhiều hơn trong thời gian tới. Đó là điều tôi chắc chắn".

Nói về nhân vật Electro, Webb bày tỏ thái độ thích thú với nhân vật này. Ba nhân vật khác trong Người nhện là Harry, Mary Jane và Gwen Stacy cũng rất thú vị đối với tôi. Dù The Amazing Spider-Man 2 chưa hé lộ quá nhiều nội dung, nhưng nhiều người hâm mộ đoán rằng quái vật xuất hiện trong phần tiếp theo này sẽ là Người điện Electro. Trong khi đó, quái vật ở The Amazing Spider-Man, Người Thằn Lằn Dr Curt Connors đã bị nhốt trong bệnh viện tâm thần và ông ta thường được viếng thăm bởi một người đàn ông bí mật.

The Amazing Spider-Man 2 vẫn do Marc Webb đạo diễn. Hai nhân vật chính trong phần 1 là Andrew Garfield (vai Người Nhện) cùng Emma Stone (Gwen Stacy) vẫn xuất hiện trong phần 2. Nhưng nhà sản xuất hé lộ rằng phần 2 này sẽ xuất hiện thêm người yêu thực sự của Người Nhện, Mary Jane Watson (Shailene Woodley đóng). Trong truyện tranh, mối tình đầu của Người Nhện là Gwen đã bị phe ác sát hại. Diễn viên đóng vai Harry cũng được nhiều thông tin cho rằng sẽ do James Franco đảm nhận.

The Amazing Spider-Man 2 sẽ quay vào đầu năm 2013 và dự kiến ra rạp vào ngày 2/5/2014.