The Batman chính thức tìm được đạo diễn mới

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Năm nay có vẻ như là một năm không tốt với dự án The Batman của DCEU. Với việc Ben Affleck rời bỏ chiếc ghế đạo diễn, kịch bản phim cũng nhanh chóng được Warner Bros chỉnh sửa lại và chỉ vừa hoàn thiện trong ngày hôm qua.

Năm nay có vẻ như là một năm không tốt với dự án The Batman của DCEU. Với việc Ben Affleck rời bỏ chiếc ghế đạo diễn, kịch bản phim cũng nhanh chóng được Warner Bros chỉnh sửa lại và chỉ vừa hoàn thiện trong ngày hôm qua.

Sau khi Ben không còn có vai trò chỉ đạo cho dự án, thay vào đó anh chỉ nằm trong ekip sản xuất và diễn viên chính thì Warner Bros cũng đã lên một loạt danh sách các đạo diễn đủ điều kiện để cầm trịch cho phim. Mới đây, theo như thông tin từ trang Variety, đạo diễn  Matt Reeves sẽ chính thức là người được chọn để DC có thể gửi gắm dự án quan trọng này của họ.

Trước đó, dù bộ phim Batman vs Superman nhận khá nhiều sự chỉ trích từ giới phê bình và người hâm mộ, Batman của Ben Affleck vẫn là một điểm sáng loe lói trong đó. Vai diễn của anh để lại khá nhiều ấn tượng, một hình mẫu Batman trên màn ảnh mà khán giả chưa từng được chứng kiến trước đó. Sau đó, với dự án Suicide Squad anh cũng có một vài cảnh phim cameo nhỏ trong đấy nhưng cũng không kém phần quan trọng, đặc biệt là ở đoạn after credit.

Đạo diễn Matt Reeves trên phim trường War for the Planet of the Apes. 

Matt Reeves là đạo diễn không kém phần tài năng, ông từng được biết đến qua các dự án nổi tiếng như Cloverfield, Let Me In, Dawn of the Planet of the Apes hay sắp tới là War for the Planet of the Apes. 

The Batman sẽ có sự tham gia của các diễn viên  Joe Manganiello trong vai nhân vật phản diện Slade Wilson aka Deathstroke, Jeremy Irons vai quản gia Alfred và J.K. trong vai ủy viên Gordon.

Nguồn: Coming Soon