The Boy Next Door - Khi phụ nữ đối mặt với sự cô đơn

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Một đề tài khá trần tục và tế nhị được thực hiện bởi đạo diễn Rob Cohen.

The Boy Next Door là câu chuyện kể về một giáo viên trường trung học, Claire Peterson (Jennifer Lopez) đang gặp rắc rối trong hôn nhân khi phát hiện chồng cô ngoại tình. Một anh chàng hàng xóm tốt bụng, điển trai bất ngờ xuất hiện và cô dường như "cảm nắng" chàng trai trẻ sẽ là học sinh mới của mình. Nhưng nhanh chóng, Claire nhận ra mình rất sai làm và lập tức chấm dứt mối tình một đêm". Mọi chuyện không kết thúc đơn giản và ngày càng phức tạp hơn.

Theo nhiều người, nội dung phim quá buồn cười, làm sao câu chuyện buồn cười này có thể lên phim? Cũng có nhiều người nói, nội dung phim như thế này đã từng được dựng lên trước đây. Những câu chuyện này không buồn cười, không vô lý chút nào. Nó xảy ra hằng ngày, xung quanh chúng ta nhưng thật may mắn nếu bạn chưa vấp phải sự cố này.

Bộ phim miêu tả nội tâm và cảm xúc của người phụ nữ bị chồng phản bội và phải đối diện với sự cô đơn. Khi người ta cô đơn thì nhiều việc có thể xảy ra. Người ta thường nói, phụ nữ cần được yêu thương, cần được quan tâm. Sự xuất hiện của chàng trai trẻ Noah Sandborn (Ryan Guzman) với một chút quan tâm đủ làm ấm lòng trái tim cô đơn của Claire. Và rất tự nhiên, Claire "cảm nắng" cậu chàng và trong phút yếu lòng, Claire và Noah đã đi quá giới hạn. Sự dằn vặt trong nội tâm và hành động của Claire thể hiện khá chân thật.

Không sớm thì muộn, ác quỷ sẽ xuất hiện khi dục vọng dẫn lối đưa đường. Một người bạn từng nói với tôi: một người đàn ông lịch thiệp là một con sói cực kỳ kiên nhẫn. Nếu hiểu theo nghĩa bóng thì thật đáng sợ. Noah rất nhanh chóng biến thành con sói hung ác khi Claire muốn vạch rõ ranh giới trong mối quan hệ sai trái này. Từ đây, quá khứ đáng sợ của Noah dần được khai phá và đó cũng là câu trả lời cho hành động của cậu ta. Claire cuối cùng cũng thoát được khỏi Noah nhưng cái giá vẫn rất đắt.

Đánh giá: Đáng xem.

Phim đã được công chiếu tại Việt Nam từ 30.1.2015.

Xem lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/the-boy-next-door/

Bạn thích xem phim, bạn cũng thích viết bình luận, chia sẻ ngay ý kiến của bạn về phim bạn vừa xem cùng mọi người, gửi bình luận của bạn cho Moveek để cùng mọi người chia sẻ về phim, emai: huyle@moveek.vn

Bài viết liên quan