The Brink – Đối thủ của Diệp sư phụ tung trailer phim mới

Video · thaotk · · 0 · 0

Mới đây, bộ phim The Brink do anh đóng vai chính cũng vừa tung trailer cực kỳ hấp dẫn với những màn đánh đấm và cảnh quay trên con thuyền đang đi qua một cơn bão dữ dội.

Sau SPL 2: A Time For Consequences và vai diễn Trương Thiên Chí trong Ip Man 3 (Diệp Vấn 3), dường như Trương Tấn đã bắt đầu được các nhà làm phim chú ý nhiều hơn ở hình tượng võ thuật, và anh đã được ngồi vào ví trí quan trọng khi đảm nhận vai chính của bộ phim spin off về nhân vật trong Ip Man 3. Mới đây, bộ phim The Brink do anh đóng vai chính cũng vừa tung trailer cực kỳ hấp dẫn với những màn đánh đấm và cảnh quay trên con thuyền đang đi qua một cơn bão dữ dội.

The Brink là sự tái hợp của Trương Tấn cùng Trịnh Bảo Thụy, người đã thành công với vai trò đạo diễn của SPL 2 và nhà sản xuất của Ip Man 3.

Trương Tấn sẽ vào vai một cựu cảnh sát cùng sự tham gia của nhiều sao khác như Mê Thành (Wild City), Lâm Gia Đống (Ip Man), Văn Vịnh San “Janice Man” (Helios), Ngô Việt (From Vegas to Macau 2), và Yasuaki Kurata (Fist Of Legend).

The Brink vẫn chưa tiết lộ bất cứ gì về nội dung, hãy cùng theo dõi Moveek để biết thêm nhiều thông tin mới về bộ phim nhé.