The Departed được chuyển thể thành tv series

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Bộ phim nổi tiếng của nhà đạo diễn lừng danh Martin Scorsese vào năm 2006 sẽ chính thức được chuyển thể thành Tv series.

Bộ phim nổi tiếng của nhà đạo diễn lừng danh Martin Scorsese vào năm 2006 sẽ chính thức được chuyển thể thành Tv series.

The Departed trước đó từng được sự góp mặt của những tên tuổi nam diễn viên nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Jack Nicholson, Mark Walhberg.

Theo như tờ Variety thông báo, series sẽ được nhà mạng Amazon và Warner Bros. Television đồng hợp tác sản xuất, phát sóng. Biên kịch Jason Richman (Detroit 1-8-7, Lucky 7) sẽ đảm nhận việc chắp bút tập đầu tiên và sản xuất series.

Nội dung của bộ phim kể về hai con người, có 2 lai lịch hầu như không giống nhau nhưng lại chung một tư tưởng làm việc, làm nội gián. Anh chàng Billy Costigan, một cảnh sát chìm được gài trà trộn vào để thăm dò hành động của một băng nhóm tội phạm do Frank Costello cầm đầu. Colin Sullivan, anh chàng này lại là một tay tội phạm được đưa vào nội bộ cảnh sát nhằm cung cấp tin tức cho Frank. Cả hai cùng dính vào những nhiệm vụ, những bí mật của hai tổ chức mà mình đang ngầm làm việc với nhau, những cuộc đụng độ, đấu tranh, đồng thời không quên che giấu thân phận của hai nhân vật này.

Không những vậy phim còn được một loạt nhà sản xuất tên tuổi nhận tham gia như Roy Lee, Michael Connolly, Graham King, Dede Gardner, Jeremy Kleiner, Sarah Esberg, Tripp Vinson, Doug Davison, và Gianni Nunnar.

Hiện phim vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.