The End of the F***ing World chính thức có mùa thứ hai

TV Series · Tin tức · Trish · · 0 · 0

Channel 4 và Netflix chính thức sản xuất The End of the F***ing World mùa thứ hai.

Một cảnh trong The End of the F***ing World (Netflix)

Channel 4 và Netflix chính thức sản xuất The End of the F***ing World mùa thứ hai. Việc renew là một trong số những dự án mới - bao gồm một bộ phim mới của Russell T. Davies (Queer as Folk) - do đài truyền hình Anh công bố trước Lễ hội Truyền hình Edinburgh.

BAFTA và Emmy đã đề cử The End of the F***ing World cho giải series có tuần ra mắt tốt nhất. Bộ phim hài tuổi teen, được tạo ra bởi biên kịch Charlie Covell, dựa trên cuốn tiểu thuyết đồ họa của Charles S. Forsman, sau đó được phát hành trên Netflix vào tháng 1, đã sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Beth Willis, trưởng bộ phận phim truyền hình của Channel 4 cho biết :

"Chúng tôi rất tự hào rằng câu chuyện thành công khắp toàn cầu này đã bắt đầu tại Channel 4 và mùa thứ hai đang trong quá trình thực hiện. Thế giới kỳ diệu, hóm hỉnh của Charlie đã trở lại và chúng ta không thể chờ đợi để xem cô ấy sẽ tiếp tục đi đến đâu.”

Phần đầu tiên của bộ phim là hành trình theo chân những bạn trẻ tuổi teen James và Alyssa (do Diễn viên Alex Lawther và Jessica Barden thủ vai) khi họ bắt tay vào một chuyến đi dần dẫn họ bước vào thế giới hỗn loạn và đen tối. Sau khi bị lôi kéo vào loạt các sự kiện bạo lực, họ nhanh chóng cảm thấy đang bị hai cảnh sát khả nghi bám theo (do Wunmi Mosaku và Gemma Whelan thủ vai).

Covell một lần nữa sẽ viết kịch bản cho mùa thứ 2, được sản xuất bởi Clerkenwell Films và Dominic Buchanan Productions. Covell sẽ là nhà sản xuất điều hành cùng với Murray Ferguson, Ed Macdonald, Andy Baker, Dominic Buchanan và Jonathan Entwistle.

Channel 4 đã ra mắt bộ phim 5 phần mới The Boys từ Russell T. Davies. Bộ phim sẽ khám phá cuộc sống của ba người đàn ông đồng tính vào những năm 1980 ở London khi cuộc khủng hoảng AIDS bắt đầu. Đến London khi còn là thanh thiếu niên vào năm 1981, cả ba nhìn thấy cuộc sống của họ thay đổi khi virus bí ẩn mới bắt đầu như một tin đồn, rồi biến thành một mối đe dọa khủng bố, và thứ gì đó liên kết họ với nhau trong cuộc chiến chống lại nó.

Davies nói :

"Tôi đã trải qua khoảng thời gian đó, và tôi phải mất hàng thập kỷ để xây dựng điều này. Và khi thời gian trôi qua, có một khả năng rằng câu chuyện sẽ bị lãng quên. Vì vậy, thật vinh dự khi viết điều này cho những người chúng ta đã mất và những người đã sống sót.”

Được viết và sản xuất độc quyền bởi Davies, người gần đây đã nhận được lời khen ngợi cho bộ phim truyền hình ba phần của BBC A Very English Scandal, The Boys sẽ được sản xuất bởi Công ty sản xuất RED. Nicola Shindler sẽ là nhà sản xuất điều hành cùng với Davies. Nó đánh dấu sự hợp tác lần thứ 10 giữa RED và Davies, sau các bộ phim truyền hình Queer as Folk, Cucumber  Banana, đều phát hành qua Channel 4. The Boys dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay vào năm 2019.

Channel 4 cũng công bố ra mắt loạt phim hài giải trí mới: Mo’s Show, It’s Grime Up North từ BBC Studios, và một sự đổi mới cho định dạng giải trí đã đến mùa thứ 2 là The Big Narstie Show và bộ phim hài ngẫu hứng Lee and Dean cuối cùng là mùa thứ ba cho phim truyền hình Ackley Bridge.

Nguồn: Variety