Xem siêu phẩm The Flash 5, nhận ưu đãi khủng từ iflix

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

The Flash 5 được cập nhật trên iflix 24 giờ sau khi phát sóng tại Mỹ.

Nếu là fan hâm mộ của các siêu anh hùng chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ The Flash 5 (Tia Chớp Mùa 5).

Phim xoay quanh cuộc đời của Barry Allen – chàng sinh viên ngành khoa học – bị một tia sét đánh trúng từ vụ nổ lò hạt nhân. Cũng từ đây mọi thứ thay đổi khi anh trở thành siêu anh hùng với tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc.

Ở mùa 5 này, cô con gái “siêu tốc độ” Nora đến từ tương lai của cặp đôi Barry Allen và Iris sẽ xuất hiện đầy bất ngờ. Đây cũng là mở đầu cho màn ra mắt sớm của Cicada – nhân vật phản diện độc ác và tàn bạo nhất mà team Flash từng đối mặt.

Cuộc chiến dài hơi của team chính nghĩa và thế lực phản diện bí ẩn chắc chắn sẽ rất căng thẳng, kịch tính, hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

The Flash 5 (Tia Chớp Mùa 5) đã có mặt trên iflix và được cập nhật mới liên tục sau 24h phát sóng tại Mỹ, bảo đảm nhanh nhất, chất lượng nhất tới khán giả.

iflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới cho các thị trường mới nổi. Người dùng có thể dễ dàng xem và tải về hàng nghìn đầu phim, TV series… hấp dẫn mọi lúc, mọi nơi với bất cứ thiết bị điện tử nào được kết nối internet.

Dịp này, iflix mang tới nhiều ưu đãi. Chỉ cần nhập code BELIKEVIP, người dùng sẽ được trải nghiệm 3 tháng tài khoản VIP, xem  hoàn toàn miễn phí các phim siêu anh hùng, phim Hollywood nổi bật mà không cần lo về giá, với chất lượng siêu nét và đặc biệt không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản và nhập code VIP cực dễ tại đây!