The Flash mùa 3 - Barry sẽ quên mất sức mạnh của mình

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Đã được bấm máy một thời gian khá lâu, Flash mùa 3 đã gần như sẵn sàng cho sự trở lại trong tháng 10 tới.

Đã được bấm máy một thời gian khá lâu, The Flash mùa 3 đã gần như sẵn sàng cho sự trở lại trong tháng 10 tới. Mới đây, nam diễn viên Grant Gustin người vào vai Barry Allen/The Flash ngụ ý rằng sự kiện Flashpoint sẽ xảy ra nhưng nó có thể không xuyên suốt mùa phim thứ 3 này.

Nội dung của phim cũng đã được hé lộ thêm ít nhiều sau khi trailer season 3 chính thức được ra mắt tại SDCC vừa rồi, qua trailer, ta có thể thấy rằng Wally West (Keiynan Lonsdale) sẽ trở thành Kid Flash, Cisco Ramon (Carlos Valdes) là "người đàn ông giàu nhất ở Mỹ", và Barry Allen ( Gustin) sẽ có một cuộc sống hoàn toàn mới, cuộc sống mà anh có thể được lớn lên và nuôi dạy bởi chính bố mẹ ruột của mình, nhưng tình cảm của anh với Joe (Jesse L. Martin) không còn được thân mật kiểu như “bố nuôi” như trước nữa. Đặc biệt, trong dòng thời gian mới này, Barry sẽ có những biến cố trong phần ký ức của mình, đúng như trong phiên bản truyện tranh và hoạt hình của Flashpoint, những ký ức mông lung giữa cuộc sống hiện tại và lúc anh còn là The Flash.

Mới đây, trong một tập của chương trình DC All Access, Grant Gustin còn cho hay: những ký ức lẫn lộn không phải là vấn đề duy nhất mà anh sẽ phải đối mặt, anh còn sẽ quên đi giới hạn, khả năng Speedster (Từ ngữ chung để nói về những Flash) của mình:

“Cái cảm giác khi bạn quên đi tất cả những kỷ niệm của mình, nó cũng đồng nghĩa là Barry đã quên mất mình từng có khả năng ra sao. Đấy là khoảng thời gian kiểu như trong phim "Back to the Future” ấy, khi những sự thật đang dần dần tan biến trước mắt bạn.”

Việc này sẽ đưa đến cho Barry những khó khắn mới khiến anh phải đưa ra quyết định mới đó là "sửa chữa" tất cả mọi thứ do chính anh gây ra.

"Barry là người duy nhất biết được dòng thời gian bị thay đổi, và nó đang dần được thay thế bằng những sự kiện mới sau này, kiểu như tốt nghiệp trung học và tốt nghiệp đại học, những khoảnh khắc với gia đình của mình. Anh nhận ra những ký ức đang dần thay thế bằng những kỷ niệm khác, anh nhận ra bản tính ích kỷ của mình và phải cố gắng đưa tất cả mọi thứ trở lại như cũ.”

Đấy là về phần Barry, giờ hãy nói qua một đôi nét về Kid Flash của Wally:

“Wally chắc chắn sẽ có một cuộc sống mới và là con trai chính thức của bố Joe. Một cuộc sống mà joe hoàn toàn không biết gì.”

Với tất cả những thay đổi lớn sắp tới trong Flash mùa 3, Flashpoint chắc chắn sẽ là một câu chuyện thú vị. Nhưng nếu Barry mất sức mạnh và quên đi mình là Flash thì làm sao ảnh có thể khiến mọi thứ trở lại bình thường như cũ, hãy cùng chờ đón câu trả lời trong tháng 10 này.