Thế giới hộp khối 3D Minecraft "tấn công" màn ảnh rộng

Tin tức · HitoriDe · · 0 · 0

Hãng phim Warner Bros vừa thông báo rằng bộ phim Minecraft sẽ được công chiếu vào 24.05.2019.

Hãng phim Warner Bros vừa thông báo rằng bộ phim Minecraft sẽ được công chiếu vào 24.05.2019. Theo Deadline, bộ phim sẽ có định dạng 3D và I-Max. Bộ phim này được dựa trên tựa game nổi tiếng có trên PC và trên nhiều loại console khác nữa. Trò chơi này được tạo ra bởi Markus Persson và được phát hành bởi hãng Mojang vào 18.11.2011. Microsoft đã mua bản quyền của tựa game này vào năm 2014.

Minecraft cho phép người chơi tạo ra một thế giới 3D bằng các hộp khối. Người chơi cũng có thể thu thập tài nguyên, thám hiểm, chế tạo và chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm survival mode (người chơi phải giữ máu của mình), creative mode (người chơi có nguồn tài nguyên vô hạn) và spectator mode (người chơi có thể bay xung quanh). Minecraft đã đạt được nhiều giải thưởng và là trò chơi được mua nhiều nhất cho PC.

Bộ phim Minecraft sẽ được sản xuất bởi Rob Lee (The LEGO Movie) và Jill Messick (Mean Girls). Rob McElhenney sẽ là đạo diễn cho bộ phim. Đây sẽ là một dự án có ngân sách lớn.

Các bộ phim chuyển thể từ game thường thành công rực rỡ hoặc thất bại thảm hại (thường thất bại) nhưng bộ phim Minecraft có nhiều tài năng nên rất có thể bộ phim sẽ thành công và rất đáng để mong đợi

Nguồn: Hitori De