The Grudge Reboot đang được triển khai

Phim Kinh Dị · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau Rings mới đây, The Grudge (Lời Nguyền) là bộ phim kinh dị tiếp theo được các nhà làm phim chú ý và sẽ hồi sinh lại... một lần nữa.

Sau Rings mới đây, The Grudge (Lời Nguyền) là bộ phim kinh dị tiếp theo được các nhà làm phim chú ý và sẽ hồi sinh lại... một lần nữa.

Mới đây, theo như thông tin từ trang The Tracking Board đưa ra rằng đạo diễn Nicolas Pesce sẽ đứng ra chỉ đạo và viết kịch bản cho một phiên bản làm lại của tựa phim kinh dị huyền thoại The Grudge. Trước đó, tín đồ dòng phim kinh dị đã có những phần liên tiếp về thương hiệu này được Mỹ thực hiện lại dựa trên những phiên bản gốc của Nhật Bản. The Grudge có thể nói là một trong những đối tượng được các hãng phim "vắt sữa" khá nhiều. Nội dung phim kể về những linh hồn của người đã khuất, họ bị giết hại một cách tàn nhẫn và oan hận để rồi trở về với thế giới người sống để tìm cách trả thù. Phiên bản gốc của Nhật Bản có tên là Ju-on: The Grudge.

Với phần phim đầu tiên do Hollywood thực hiện dựa trên bộ phim gốc trước đó của Nhật, tham gia vào phim gôm có nữ diễn viên Sarah Michelle Gellar trong vai Karen Davis, một nhân viên xã hội người Mỹ di chuyển đến Tokyo, Nhật Bản cùng bạn trai Doug (Jason Behr), người được thuê để chăm sóc một phụ nữ tên là Emma Williams (Grace Zabriskie), người đang bị chứng sa sút trí tuệ. Khi gia đình Williams nhận ra có điều gì đó bất thường trong căn nhà của họ, Karen bắt đầu điều tra về quá khứ đen tối của ngôi nhà và tiết lộ câu chuyện đau thương về Kayako Saeki (Takako Fuji), một người phụ nữ bị chồng giết và không thể siêu thoát, nạn nhân còn có cả đứa con trai bé bỏng, dễ thương của họ.

Pesce sẽ chịu trách nhiệm khâu viết lại kịch bản và chỉ đạo cho phim, đứng ra sản xuất phát hành sẽ là công ty của đạo diễn Sam Raimi có tên là Ghost House Pictures -  cái tên khá nổi tiếng trong dòng phim kinh dị của Mỹ, họ đã từng thực hiện các bộ phim như: Boogeyman, 30 Days of Night, Drag Me to Hell, Evil Dead, The Poltergeist Remake và gần đây nhất là Don't Breathe. Điều hành sản xuất bởi Roy Lee, Doug Davison, Joe Drake và Nathan Kahane.

Liệu việc hồi sinh lại thương hiệu The Grudge là một ý tưởng tốt và thu hút người xem? Liệu phiên bản làm lại này sẽ đủ sức thừa kế những người tiền nhiệm trước đấy hay là "tạch" một cách phũ phàng như Rings mới đây, chúng ta hãy cùng chờ đón xem.

Phim vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức.

Nguồn: Screen Rant