The Haunting of Hill House - Series kinh dị mới của Netflix tung hình ảnh

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

The Haunting of Hill House sẽ ra mắt gần dịp Halloween.

Netflix đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của series kinh dị sắp tới The Haunting of Hill House. Series 10 tập này do nhà làm phim Mike Flanagan chỉ đạo, trước đó đã từng tham gia Oculus, Gerald’s Game Ouija: Origin of Evil.

Ảnh: Netflix
Ảnh: Netflix

Ông sẽ đảm nhận vai trò nhà sáng tạo, đạo diễn và giám đốc sản xuất của series mới này. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị cùng tên của Shirley Jackson, xoay quanh một nhóm những đứa trẻ có họ hàng cùng lớn lên trong một căn nhà, nơi sau này sẽ trở thành địa điểm ma ám nổi tiếng nhất nước. Giờ đây khi đã lớn, gia đình phải đối mặt với quá khứ của mình của mình theo cách đáng sợ nhất.

Ảnh: Netflix
Ảnh: Netflix

Cuốn sách của Jackson ra mắt vào năm 1959, vậy nên đây là câu chuyện đã tồn tại qua nhiều thập niên, rất có thể sẽ có phần tương đồng với It chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Ảnh: Netflix
Ảnh: Netflix

Series được định ngày ra mắt vào 12 tháng 10, rất phù hợp với dịp Halloween, có sự tham gia của Michiel Huisman, Carla Gugino, Timothy Hutton, Elizabeth Reaser, Oliver Jackson-Cohen, Henry Thomas, Kate Siegel và Victoria Pedretti.

Ảnh: Netflix
Ảnh: Netflix

Nguồn: Collider