[THE HUNGER GAMES: MOCKINGJAY PART 1] Trailer chính thức đầu tiên hé lộ những cảnh chiến đấu hấp dẫn của nhân vật nữ chính

Minh Giang 17:03 17/09/2014

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là người hâm mộ sẽ được gặp lại Katniss Everdeen và các nhân vật khác trong The Hunger Games: Mockingjay - Part 1.

Sau khi khiến khán giả vô cùng háo hức với các teaser được tung ra liên tiếp, cuối cùng, ngày hôm qua trailer chính thức của bộ phim đã được giới thiệu.

Trailer lần này hé lộ nhiều cảnh phim hơn và qua đó giúp khán giả biết được trận chiến cuối cùng đã chính thức bắt đầu. Nhân vật Katniss vừa phải gánh vác trọng trách làm biểu tượng lãnh đạo cho cuộc nổi dậy của 13 quận chống lại Capital, vừa phải tìm cách cứu người bạn chiến đấu trong trò chơi sinh tử trước đó của cô, Peeta (Josh Hutcherson), vốn đang bị kẻ địch nắm giữ. Vẫn như những phần trước, Katniss tung hoành trên chiến trường với bộ cung tên đã trở thành thương hiệu của cô, chiến đấu bên cạnh người bạn từ thuở bé Gale (Liam Hemsworth).

Nhưng Katniss làm tất cả những điều đó với sự miễn cưỡng của một cô gái căm ghét chiến tranh, cũng như bao nhân vật khác trong câu chuyện. Chúng ta có thể thấy điều đó qua câu nói với kẻ thù lớn nhất của cô, Tổng Thống Snow: "Tôi không hề muốn tất cả những chuyện này. Tôi cũng chưa hề muốn tham gia vào Trò Chơi. Tất cả những gì tôi muốn là cứu em gái mình và giữ mạng sống cho Peeta." Và Tổng Thống Snow (Donald Sutherland) đã trả lời rằng: "Cô Evedeen, chính những gì chúng ta yêu quý nhất sẽ hủy diệt chúng ta.".

Bộ phim dự kiến chính thức được khởi chiếu từ ngày 20/11 sắp tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay