7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ từ tập 25 - 28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Sau đây là 7 khoảnh khắc đáng yêu không tưởng trong 4 tập phim của Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress) tuần vừa qua.

Kéo xuống để xem tiếp

7 khoảnh khắc đáng yêu không ngờ trong tập 25-28 của Hoàng Hậu Cuối Cùng (Soompi)

Trước giờ chắc chưa ai nghĩ tới một nhân vật phản diện sát nhân, tâm thần lại có thể để lộ những nét đáng yêu và hài hước đâu nhỉ? Nhưng đó chính là cảm giác mà 4 tập phim Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress) đem lại cho chúng ta trong tuần vừa qua, nhờ có khiếu hài hước của Shin Sung Rok bất chấp bản chất xấu xa ác độc của nhân vật anh đang thể hiện. Tập 25 - 28 của phim đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc ấm áp và hài hước nhất phim tính đến thời điểm này, và chúng ta gần như không bao giờ thấy đủ với những mối quan hệ đang nảy nở và mối tình tay ba đang phát triển giữa các nhân vật – lí do là vì vị Hoàng đế xấu xa, “tự luyến” (yêu bản thân) của chúng ta trở nên ngờ nghệch một cách khó tin khi tự làm bẽ mặt bản thân vì tình yêu.

Không dài dòng thêm nữa, sau đây là 7 khoảnh khắc đáng yêu không tưởng trong 4 tập phim tuần vừa qua.

1. Khi Hyuk muốn trở thành người hùng dù chỉ một lần

Pha anh hùng cứu mỹ nhân hụt của Hoàng đế bệ hạ (Soompi)

Ta đều biết anh từng có ý định giết cô vài lần trước đây, nhưng giờ Hyuk đang bắt đầu có cái nhìn thiện cảm hơn với Hoàng hậu Sunny (Jang Nara) và anh sẵn sàng trở thành người tốt trong phân cảnh tràn ngập meme này. Việc cứu Sunny khi cô bị ngã khỏi thang chắc hẳn sẽ giúp đền bù cho những tổn thương về mặt tâm lý anh từng gây ra cho cô nhỉ? Hoặc là không?

Thật đáng tiếc cho Hyuk, vì chúng ta sẽ không bao giờ có được câu trả lời, vì phản ứng của anh không được nhanh nhạy bằng anh vệ sĩ Woo Bin (Choi Jin Hyuk).

2. Trải nghiệm uống cà phê pha sẵn làm thay đổi toàn bộ quan điểm của Hyuk

Anh không uống những thứ như này đâu nhỉ? (Soompi)
Tò mò lắm đấy (Soompi)

Một đặc quyền của Hoàng đế đó là anh đã quen sử dụng những vật phẩm chất lượng tốt nhất trên đời và những thứ tưởng chừng bình thường với người khác lại có thể khiến anh thấy mới mẻ và hứng thú. Sự hứng thú của Hyuk với cà phê pha sẵn chính là một chi tiết cực kì giải trí khác:

Và cả sự say mê của anh khi thưởng thức nó nữa – đương nhiên, chỉ khi ở một mình thôi:

Sao có thể ngon thế này? (Soompi)
Cả chân trời mới được mở ra trước mắt Hoàng đế (Soompi)

3. Khi Woo Bin và Sunny có khoảng thời gian riêng với nhau

Đây. Cả ngày chưa ăn gì nên chắc anh đói lắm. (Soompi)

Chắc chắn một trong những cảnh ngọt ngào nhất trong tuần này là khi Sunny gói một cuộn đồ ăn cho Woo Bin, khiến anh nhớ lại kí ức về việc mẹ mình cũng từng cho anh ăn như vậy. Đây là một khoảnh khắc xúc động khi Woo Bin nhận ra rằng Sunny là một người tử tế và săn sóc, y như người mẹ anh kính yêu vậy.

Hi vọng đây sẽ là chất xúc tác để anh chàng vệ sĩ rắn rỏi này nhận ra cảm xúc của mình, vì tất cả chúng ta đều mong chờ các phân cảnh tình cảm lắm rồi.

4. Khi Hyuk làm kẻ thứ ba phá đám

Tuy nhiên, khoảnh khắc tình cảm kể trên của Sunny và Woo Bin chỉ diễn ra trong thoáng chốc, tất cả là nhờ Hyuk chen vào và tự an tọa giữa hai người, cố gắng ra vẻ thân thiết.

Ta cũng muốn ăn (Soompi)

Hài hước (và không có gì bất ngờ) khi Sunny không hề mắc câu.

Ngon miệng nhé, Đội trưởng Chun (Soompi)

5. Khi Sunny là người mẹ mà Ari cần

Cháu phải hiểu việc làm tổn thương người khác là xấu (Soompi)
Con xin lỗi, mẹ. (Soompi)

Mặc dù Hyuk chắc chắn là một gã tồi không có gì phải nghi ngờ, nhưng chúng ta cũng thấu hiểu lí do vì sao anh lại trở thành một con quái vật như bây giờ khi chứng kiến cách Công chúa Ari được nuôi nấng; cũng như Hyuk, cô bé được dạy cách lợi dụng và hành hạ những người xung quanh để có được thứ mình muốn. Nhưng may mắn thay, cô bé có Sunny ở bên để chỉ cho Ari một vài quy tắc, và hi vọng có thể giúp cô bé không lớn lên trở thành người như bố mình. Ari yêu mến và tôn trọng Sunny, và cách đối xử của Sunny với công chúa như một người mẹ đối với con không chỉ biến cô bé thành một người tốt hơn mà còn giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

6. Khi Hello làm Yoon ghen

Trong khi tình cảm giữa các nhân vật chính sẽ còn mất một thời gian nữa mới có thể nóng lên được thì tình cảm của cặp đôi nhân vật phụ lại đang có bước phát triển lớn, nhờ có Hello (Stephanie Lee) tự mình tham gia giải quyết. Làm ra hành động để khiến Hoàng tử Yoon (Oh Seung Yoon) ghen không chỉ là một bước đi thông minh mà còn cho chúng ta cơ hội được thấy mặt ghen tuông đáng yêu của Thái tử.

Ôi trời, anh đẹp trai thật đấy. (Soompi)
Cô cũng rất xinh. (Soompi)

Và mặc dù chứng kiến Yoon giả vờ như anh không thích Hello vì muốn bảo vệ cô khỏi gia đình mình là một việc rất hay, nhưng cảm giác khi thấy hai nhân vật này thành thật với cảm xúc của mình cũng thật mới mẻ và không biết Hoàng Hậu Cuối Cùng sẽ có hướng đi thế nào cho mối quan hệ này đây?

Cứ là đàn ông là cô thích hết à? (Soompi)
Không, tôi chỉ thích anh thôi. (Soompi)

7. Khi Hyuk làm người tốt

Khi Hoàng hậu Dowager phá hoại vlog của Sunny và các bình luận bắt đầu trở nên ác ý, Hyuk cuối cùng cũng có cơ hội để làm anh hùng. Sự tử tế đột xuất của anh khiến người xem cảm thấy vui buồn lẫn lộn, vì nó khiến chúng ta không thể không nghĩ có lẽ Hyuk đã có thể trở thành một con người tốt đẹp hơn nếu anh gặp được một người tốt, chân thành như Sunny sớm hơn trong đời.

Đừng đưa ra những bình luận dựa trên suy đoán của các người nữa. Hoàng hậu của ta có trái tim mong manh yếu đuối lắm. (Soompi)
Tối nay chơi với ta đi. (Soompi)

Về phía Sunny, cô vẫn không hề động lòng. Và rõ ràng cô có lí do để như vậy, sau tất cả những điều tồi tệ mà người chồng này đã làm với cô: có thể anh ta đang cho cô thấy một mặt mềm mại hơn, nhưng chỉ nhiêu đó là chưa đủ để bù đắp lại những gì trong quá khứ… Mặc dù trong tuần này, chúng ta đã được biết rằng Hyuk từng được cứu sống vào 10 năm trước nhờ số máu được hiến tặng để cứu mẹ Sunny, và ta không thể không đặt ra câu hỏi rằng liệu có khi nào Hyuk sẽ hi sinh bản thân vì Sunny không… Nhưng cho đến lúc đó, chúng ta vẫn cần nhớ rằng mặt đáng yêu của Hoàng đế chưa là gì so với mặt ác độc của anh ta – cho dù diễn xuất của Shin Sung Rok có khiến điều đó trở nên khó khăn thế nào đi chăng nữa!

Nguồn: Soompi