7 khoảnh khắc trong tập 33 và 34 của The Last Empress khiến trái tim khán giả tan chảy

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Cùng Moveek điểm qua 7 khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong tập 33 và 34 của The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) nhé.

Tuần này chỉ có 2 tập của The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng) thay vì 4 tập như thường lệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là drama sẽ kém hấp dẫn hơn. Các mối quan hệ trong phim đang tiến triển, nhiều thông tin mới được đưa ra ánh sáng và các nhân nhân vật cũng mang đến cho chúng ta những khoảnh khắc khiến vô cùng đáng yêu và ngọt ngào. Cùng Moveek điểm qua 7 khoảnh khắc đó nhé!

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

1. Hyuk hạ mình xin lỗi

Cuối cùng thì Hyuk (Shin Sung Rok) cũng đã dẹp bỏ lòng tự cao của mình và hạ mình xin lỗi Sunny (Jang Nara) vì đã nhận sự truyền máu mà đáng lẽ ra đã có thể cứu mẹ của cô nhiều năm về trước. Từ đầu phim đến giờ, Hyuk hầu như chưa bao giờ thừa nhận mình sai điều gì, chính vì thế việc anh xin lỗi Sunny có thể được xem là một bước tiến lớn trong việc cố trở thành một người tốt hơn. Càng cảm động hơn khi Sunny nói rằng đó không phải là lỗi của Hyuk.

2. Sự ăn năn của Hyuk

Sau khi Kang Hee tiết lộ sự thật với Hyuk rằng người vợ đầu tiên của anh – Hoàng Hậu So Hyun, thực sự không có ngoại tình với vệ sĩ của cô, thì Hyuk cuối cùng cũng nhận ra tội lỗi của mình. Giờ đây anh đã biết rằng cô không hề phản bội anh và anh đã thể hiện sự ăn năn, hối hận của mình khi ôm bình tro cốt của cô trên tay.

3. Hyuk tìm kiếm chiếc vòng tay

Giờ đây Hyuk đã phải lòng Sunny, và anh quyết định mình cần phải tìm lại chiếc vòng tay cặp mà cô đã cho anh khi họ mới cưới. Và những trò hề mà anh làm trong lúc tìm kiếm chiếc vòng tay này thực sự khiến khán giả khó có thể nhịn được cười.

4. Màn tán tỉnh của Sunny và Woo Bin

Khi Sunny và Woo Bin (Choi Jin Hyuk) bị bỏ lại trong cuộc hẹn đôi với Hoàng Đế và Công Chúa So Jin (Lee Hee Jin), Sunny đã vô cùng đáng yêu khi khen Woo Bin một cách lóng ngóng. Woo Bin cũng cười nhẹ đáp lại và cũng đáng yêu không kém. Đây có lẽ là một trong những cảnh đáng yêu nhất của hai nhân vật này.

5. Cách mà Hyuk cố bảo vệ bạn mình

Khi Hyuk biết được Công Chúa So Jin thích Woo Bin, anh đã quyết tâm bảo vệ người bạn của mình khỏi cô em gái hay cả thèm chóng chán.

6. Buổi tiệc khiêu vũ

Buổi hẹn hò đôi đầy ngượng ngùng tiếp tục diễn ra khi Woo Bin, So Jin, Hyuk và Sunny cùng ở trên sàn nhảy. Khi Sunny bị trượt chân, cô ngay lập tức rơi vào vòng tay của Woo Bin và rõ ràng gương mặt của cô hạnh phúc hơn nhiều khi nhảy với Hyuk.

7. Bài học của Ari

Hyuk không phải là người duy nhất hạ mình xin lỗi trong 2 tập tuần này. Hoàng Thái Hậu cũng là người phải xin lỗi Sunny vì đã gán cho cô tội làm hại Công Chúa Ari (Oh Ah Rin). Và cái cách mà bà xin lỗi lại là từ cô công chúa nhỏ. Thật ấm áp khi được thấy công chúa Ari ngày càng giàu lòng trắc ẩn và tốt bụng.

Nguồn: Soompi