6 chi tiết mở khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trong The Last Empress tập 43-44

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Hãy cùng Moveek điểm lại 6 chi tiết mở khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trong hai tập 43 và 44 của The Last Empress.

Kéo xuống để xem tiếp

6 chi tiết mở đáng ngờ trong Hoàng Hậu Cuối Cùng tập 43-44 (Soompi)

Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress) đang dần đi đến hồi kết, nhưng các nhà sản xuất vẫn tiếp tục đưa ra những chi tiết khiến khán giả phải lo lắng bồn chồn. Trong hai tập phim tuần trước, có vẻ như chúng ta lại có thêm nhiều nghi vấn chưa có lời giải nữa! Trong khi thấp thỏm chờ đợi đến những tập phim tiếp theo để xem ai sẽ là người sống sót, ai sẽ giữ được quyền lực và ai sẽ trả thù thành công, hãy cùng Moveek điểm lại 6 chi tiết mở khiến khán giả "đứng ngồi không yên" trong hai tập 43 và 44!

1. Liệu Yoon có tỉnh dậy không?

Sau khi hai tập phim trước đó kết thúc với chi tiết Hoàng tử Yoon (Oh Seung Yoon) bị tấn công và bóp cổ, tuần vừa rồi chúng ta đã được biết thương thế của Hoàng tử là rất nghiêm trọng, và tình hình cậu bé giờ đây đang rất nguy kịch. Liệu Yoon có tỉnh dậy không? Liệu đầu óc cậu vẫn còn như xưa chứ? Hay các biên kịch sẽ lại để cậu rơi vào một tình huống kinh điển trong các phim Hàn Quốc ngày xưa: mất trí nhớ?

Não cậu bé không nhận oxy,
vậy nên hiện tại cậu ấy đang rơi vào hôn mê.
Trong trường hợp xấu nhất, cậu ấy có thể chết...(Soompi)

2. Những bằng chứng chống lại Kang Hee có bị lộ?

Chúng ta cũng đã phát hiện ra Kang Hee (Yoon So Yi) và Hoàng Hậu Dowager (Shin Eun Kyung) chính là những kẻ đứng sau cuộc tấn công Yoon – và trong quá trình đó họ đã lấy cắp điện thoại của cậu, trong đó có chứa bằng chứng chứng minh Kang Hee có dính líu tới cái chết của Hoàng hậu So Hyun. Sunny và Wang Sik đang tìm kiếm chứng cứ còn thiếu, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu họ sẽ thể tìm lại chiếc điện thoại và vạch trần sự thật không!

Vì tôi không thể để cô có được chiếc điện thoại của thằng bé.
Tôi không thể tin tưởng giao cho cô một bằng chứng quan trọng như vậy được (Soompi)

3. Kế hoạch của Wang Sik là gì?

Tuần trước Wang Sik (Choi Jin Hyuk) đã cho khán giả thấy mặt tốt của mình với những hành động tử tế nhưng bí ẩn: gửi tiền cho những người đã bị hoàng tộc làm hại – cùng với tấm thẻ có ghi tên anh trên đó.

Hoàng Gia có thể đã quên, nhưng chúng tôi thì không. Na Wang Sik (Soompi)

Ngoài mục đích làm việc tốt, Wang Sik có vẻ còn đang ấp ủ một kế hoạch lớn hơn khi công bố tên mình với những người đó – và khán giả hẳn đều đang thắc mắc mục tiêu cuối cùng của anh là gì.

mọi người đang cảm thấy tò mò về Na Wang Sik
[imguri id=4ZuPOfO caption="Tôi cần phải trở nên càng có tầm ảnh hưởng hơn nữa..."]
để có thể vạch trần sự thật về cái chết của mẹ tôi. (Soompi)

4. Chuyện gì sẽ xảy ra với Kang Joo Seung?

Ngay sau khi Yoo Ra bị đưa tới bệnh viện tâm thần để cố gắng tìm hiểu xem liệu Kang Joo Seung có biết gì về Kang Hee không, chính Kang Hee đã tự mình tới và bắt cóc Joo Seung. Điều thú vị là Kang Hee đã rất cố gắng làm ra vẻ cô đã cứu Joo Seung, và mọi người đều thắc mắc động cơ của cô là gì khi cố gắng lôi kéo một người đàn ông tội nghiệp về phe cô? Liệu anh sẽ tin Kang Hee chứ? Cô ta đang có kế hoạch gì với anh?

Em không phải đang nằm mơ chứ?
Em xin lỗi vì đã lâu như vậy mới tìm ra anh.
Em sẽ đưa anh tới nơi an toàn.
Nguồn ảnh: Soompi

5. Việc chuộc lỗi của Hyuk sẽ chấm dứt ở đây sao?

Trong nhiều tuần qua, Hoàng Hậu Cuối Cùng vẫn luôn cho khán giả thấy một mặt tốt đẹp hơn của Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok). Tình tiết phim khiến người xem có cảm giác như tình yêu anh dành cho Sunny (Jang Nara) thật sự đã khiến anh trở thành một con người tốt hơn, và điều này cũng khiến cảm nghĩ của chúng ta dành cho nhân vật Hyuk trở nên khá rối rắm: liệu anh là một tên điên máu lạnh hay chỉ là một nạn nhân của quá khứ đau thương bị mọi người hiểu lầm? Nhưng những hành động của Hyuk đối với Sunny và Wang Sik trong tuần vừa rồi đã một lần nữa khẳng định anh vẫn là một gã đàn ông vặn vẹo như phần đầu phim. Mặc dù chúng ta đã kì vọng anh sẽ tức giận khi phát hiện ra người phụ nữ anh yêu và người đàn ông anh coi là bạn thân suốt bao lâu nay vẫn luôn phản bội anh, nhưng phản ứng bạo lực của anh sau đó đã cho thấy về bản chất, anh vẫn không hề thay đổi. Liệu Hyuk sẽ lại trở nên độc ác trong suốt phần nội dung còn lại của phim chứ? Hay đến cuối cùng, anh sẽ có những phút giây tỉnh ngộ muộn màng và thay đổi hoàn toàn con người mình?

Nguồn ảnh: Soompi

6. Số phận của Wang Sik sẽ ra sao?

Sau khi giữ kín danh tính của mình suốt từ đầu phim tới nay, Woo Bin cuối cùng cũng thừa nhận với Hyuk rằng anh chính là Na Wang Sik, người đàn ông đã luôn ám ảnh Hyuk bao lâu nay. Và với hàng tá khẩu súng chĩa vào mình, tương lai của Wang Sik có vẻ sẽ không tốt đẹp lắm sau khi anh tiết lộ sự thật này. Liệu anh sẽ sống sót chứ? Liệu anh sẽ giết chết Hyuk và báo thù thành công chứ? Chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa để biết câu trả lời.

Tôi chính là Na Wang Sik
Nguồn ảnh: Soompi

Nguồn: Soompi