Gong Hyo Jin và Kim Rae Won tái hợp sau 16 năm trong The Most Ordinary Romance

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Gong Hyo Jin và Kim Rae Won sẽ tái hợp sau 16 năm trong bộ phim The Most Ordinary Romance.

Gong Hyo Jin và Kim Rae Won sẽ tái hợp sau 16 năm trong bộ phim The Most Ordinary Romance. Lần cuối cùng mà hai người đóng phim cùng nhau là trong drama Snowman của đài MBC.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

The Most Ordinary Woman được sản xuất bởi Zip Cinema – hãng đã cho ra đời The Priests (Mục Sư)All About My Wife (Cô Vợ Lắm Chiêu). Dàn diễn viên của phim hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Kang Ki Young, Jung Woong In và Jang So Yeon. Phim kể về Jae Hoon (Kim Rae Won) – người không thể nào quên được cô bạn gái cũ, và Sun Young (Gong Hyo Jin) – người đang trải qua giai đoạn tồi tệ sau khi chia tay bạn trai. Jae Hoon và Sun Young đều gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, và hai người dần dần nảy sinh tình cảm.

Sau một thời gian dài hoá thân thành những nhân vật đa dạng, từ nam tính mạnh mẽ cho đến dịu dàng trong các phim như The Prison (Ngục Tù), Gangnam Blues (Bụi Đời Gangnam) hay drama Doctors (Chuyện Tình Bác Sĩ) Black Knight (Hắc Kỵ Sĩ), Kim Rae Won cuối cùng cũng trở lại với thể loại tình cảm lãng mạn. Jae Hoon là một người không thể nào vượt qua được cú sốc chia tay bạn gái sau 1 tháng. Anh phải uống rượu bia để quên đi nỗi đau. Khán giả đang kỳ vọng Kim Rae Won sẽ thể hiện một cách chân thực mặt tối của một mối quan hệ vừa hạnh phúc vừa đau đớn.

Gong Hyo Jin sẽ một lần nước chứng minh cô là “nữ hoàng phim tình cảm hài”. Đảm nhận vai Sun Young – một nhân vật có cuộc sống hoàn toàn thay đổi khi bị bạn trai cũ phá nát bữa tiệc vào ngày đầu tiên đi làm công việc mới. Với nét diễn độc đáo và khả năng thể hiện cảm xúc tinh tế, Gong Hyo Jin chắc chắn sẽ khiến nhân vật của cô cực kỳ thú vị và sống động.

Bên cạnh đó, Kim Rae Won và Gong Hyo Jin còn được mong đợi sẽ thể hiện được kĩ năng diễn xuất trưởng thành hơn và chemistry chân thực hơn kể từ khi đóng chung với nhau trong Snowman.

Ngoài Kim Rae Won và Gong Hyo Jin, Kang Ki Young cũng là một cái tên khác được kỳ vọng rất nhiều trong bộ phim này. Anh đã thể hiện được kĩ năng diễn xuất của mình qua nhiều bộ phim nổi tiếng như What’s Wrong With Secretary Kim (Thư Ký Kim Sao Thế), Terius Behind Me (Điệp Viên Terius)On Your Wedding Day (Ngày Em Đẹp Nhất). Trong The Most Ordinary Romance, anh sẽ vào vai Byung Cheol – đồng nghiệp của Jae Hoon.

Kang Ki Young (Ảnh: Kpop Love)
Kang Ki Young (Ảnh: Kpop Love)

Còn Jung Woong In sẽ vào vai Gwan Soo – người đứng đầu công ty mà Jae Hoon và Sun Young đang làm việc.

Jang So Yeon – nữ diễn viên được khán giả biết đến nhiều nhất qua bộ phim Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi), sẽ vào vai Mi Young – một nhân vật điển hình luôn nắm rõ mọi chuyện đang xảy ra tại công ty.

Phim do Kim Han Gyeol đạo diễn, đã bắt đầu bấm máy vào ngày 07/01. Hiện tại phim vẫn chưa ấn định được ngày ra mắt.

Nguồn: Soompi