The Punisher mùa 2 chính thức ra mắt trong tháng 1 trên Netflix

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Netflix vừa tung đoạn video định ngày phát sóng cho mùa thứ 2 của series The Punisher.

Dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix vừa tung đoạn video định ngày ra mắt cho mùa thứ 2 của series The Punisher. Theo đoạn video dưới đây, The Punisher sẽ được lên sóng Netflix vào ngày 18 tháng 1:

Vào năm 2015, Marvel bắt tay cùng Netflix phát triển 4 series dựa trên các nhân vật siêu anh hùng đường phố như Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage Iron Fist, sau đó các siêu anh hùng này sẽ crossover trong series The Defenders. Sau nhiều lời khen ngợi dành cho Daredevil Jessica Jones hồi năm 2015, những mùa phim tiếp theo lần lượt được phát sóng và nhân vật The Punisher lần đầu xuất hiện trong mùa thứ 2 của Daredevil.  

Như chúng ta đã biết, sự hợp tác giữa Marvel và Netflix chuẩn bị đi đến hồi kết khi Netflix cancel Iron Fist, Luke Cage và thậm chí là Daredevil – series được yêu thích nhất và cũng được đánh giá cao nhất. Dù Netflix ngầm bày tỏ là hãng vẫn chưa hoàn toàn khai tử nhân vật Daredevil, có khả năng Matt Murdock sẽ xuất hiện trong The Punisher hoặc mùa thứ 3 của Jessica Jones, vốn chưa có ngày ra mắt.

Gần đây, dịch vụ trực tuyến này bắt đầu tập trung vào các nội dung gốc do chính hãng sản xuất và thời điểm này, Disney cũng đang ráo riết tập trung cho dịch vụ trực tuyến sắp tới của họ để cạnh tranh trên màn ảnh nhỏ.

Nguồn: The Wrap