The Purge sẽ được chuyển thể thành Tv Series

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Nước Mỹ sẽ tiếp tục được "thanh trừng" trên màn ảnh nhỏ!

Nước Mỹ sẽ tiếp tục được "thanh trừng" trên màn ảnh nhỏ!

Theo Deadline vừa đưa tin, tựa phim kinh dị – hành động The Purge (Thanh Trừng) sẽ được chuyển thể thành Tv series, phát sóng trên hai kênh truyền hình USA và Syfy.

Hiện tại, vẫn không có chi tiết cụ thể nào cho series này từ dàn diễn viên hay phần kịch bản, liệu nó sẽ liên quan đến dàn nhân vật cũ trong ba phần phim trước đó, hay là một nhóm người mới nào đấy sẽ bảo vệ người dân khỏi đêm thanh trừng đầy đẫm máu này? Tuy nhiên, dù đã được chuyển thành Tv series nhưng không có nghĩa đây là một cuộc nhượng quyền thương mại của Universal cho hãng phim khác, phần phim thứ tư của The Purge vẫn được ấn định sẽ ra mắt vào mùa hè 2018 trên các rạp chiếu. 

Trước đó, phần thứ 3 là The Purge: Election Year là bộ phim có doanh thu cao nhất trong series với con số là $79 triệu. 

Người sáng lập của hãng Blumhouse, Jason Blum đã giới thiệu một vài bộ phim truyền hình của mình vào năm 2012 và cho đến nay đã giành được giải Emmy như series The Jinx và The Normal Heart – cả hai đều được phát sóng trên HBO. Blum đã chia sẻ với Deadline như sau:

"Trong vài năm qua, chúng tôi đã xây dựng Blumhouse Television thành một studio độc lập để chúng tôi có thể có quyền tự chủ làm việc cùng những biên kịch tốt nhất, hay nhất để có thể làm ra những show truyền hình đen tối, hấp dẫn cho người xem. Julian và nhóm của ông tại ITV là những đối tác đáng chú ý và chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu với The Purge Secure and Hold, chúng tôi đang mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhà đài NBC Universal bằng cách phát triển thương hiệu The Purge thành một loạt phim truyền hình."

Moveek sẽ đưa tin về ngày phát sóng của Tv series này trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Movie Fone