Drama sắp ra mắt của Seo In Guk và Jung So Min tung teaser đầu tiên

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Drama sắp ra mắt của tvN mang tên The Smile Has Left Your Eyes vừa mới tung ra teaser đầu tiên. Kịch bản phim dựa trên kịch bản của bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên phát sóng vào năm 2002.

Drama sắp ra mắt của tvN mang tên The Smile Has Left Your Eyes vừa mới tung ra teaser đầu tiên.

Kịch bản phim dựa trên kịch bản của bộ phim truyền hình Nhật Bản cùng tên phát sóng vào năm 2002. Đây là drama kì bí xoay quanh Kim Moo Young (Seo In Guk) – một người đàn ông nguy hiểm được miêu tả như là một con “quái vật”. Jung So Min vào vai Yoo Jin Gang – một người phụ nữ có tấm lòng tốt bụng muốn được chăm sóc cho Kim Moo Young. Còn Park Sung Woong vào vai thám tử Yoo Jin Gook – anh trai của Yoo Jin Gang.

Teaser mở đầu với cảnh 3 bức ảnh bị đốt cháy. Sau đó những bức ảnh này biến thành tro bụi, đồng thời hình ảnh của các nhân vật chính cũng hiện lên.

Những bức ảnh này cho thấy cuộc sống của cả 3 người trong quá khứ, khi họ vẫn còn sống vui vẻ, hạnh phúc. Tiếp theo đó là hình ảnh của họ ở hiện tại. Họ nhìn nhau với những biểu cảm phức tạp. Trước khi vụ hoả hoạn xảy ra, quan hệ của họ là như thế nào? Và số phận của họ sau vụ cháy sẽ ra sao?

The Smile Has Left Your Eyesdự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 26.09.

Nguồn: Soompi