The Smile Has Left Your Eyes và Terius Behind Me – Hai drama Hàn đang cạnh tranh rating khốc liệt

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Drama mới của đài tvN mang tên The Smile Has Left Your Eyes (Nụ Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em) vừa mới phát sóng vào lúc 21h55 hôm thứ tư với tỉ suất cao ngất ngưỡng.

Drama mới của đài tvN mang tên The Smile Has Left Your Eyes (Nụ Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em) vừa mới phát sóng vào lúc 21h55 hôm thứ tư với tỉ suất cao ngất ngưỡng.

Nguồn ảnh: Soompi
Nguồn ảnh: Soompi

Theo số liệu từ Nielsen Korea thì drama kỳ bí này bắt đầu phát sóng tập đầu tiên vào hôm 03.10 và rating trung bình là 4%, rating cao nhất là 5.1% - con số rất cao đối với một bộ phim vừa mới phát sóng, đặc biệt là khi bộ phim này được chiếu trên truyền hình cáp. Thông thường, các drama được chiếu trên truyền hình cáp đều có rating thấp hơn rất nhiều so với các drama được chiếu trên các kênh truyền hình thông thường.

The Smile Has Left Your Eyes cũng có nhiều khán giả từ độ tuổi 20 – 49 nhất trong cùng thời điểm phát sóng với các bộ phim khác, với rating trung bình 2.2% và cao nhất là 3.2%. 

Trong khi đó, drama điệp viên Terius Behind Me (Điệp Viên Terius) của đài MBC được phát sóng vào lúc 21h30 đang là drama có rating cao nhất trong số những drama được phát sóng từ ngày 03.10. Theo Nielsen Korea, Terius Behind Me đã đạt được rating 6.7% trong nửa khung giờ đầu và 9.1% trong nửa khung giờ sau.

Heart Surgeons của đài SBS – drama được chiếu cùng khung giờ với Terius Behind Me đạt rating 6.8% và 8.4% lần lượt ở khung giờ đầu và sau. Còn The Ghost Detective của KBS 2TV thì đạt 2.8% và 2.7%.

The Smile Has Left Your Eyes là drama kỳ bí, có sự tham gia của Seo In Guk trong vai một nghi phạm giết người và Jung So Min vào vai một người phụ nữ có quá khứ đau buồn và phải lòng nghi phạm này. Tập thứ 2 của phim sẽ được phát sóng vào ngày 04.10 vào lúc 21h30 trên kênh KST.

Nguồn: Soompi