The Trench - Quái vật ăn thịt của Atlantis và những điều bạn có thể chưa biết

Phim Kinh Dị · Tin tức · LaRoma · · 0 · 0

The Trench - Quái vật ăn thịt xuất hiện trong Aquaman sắp có hẳn phim riêng.

Xưa kia, Đế Vương Atlan cai quản lục địa Atlantis. Sau khi bị chính em trai của mình là Orin phản bội và đảo chính, vợ con thì bị sát hại, Atlan đã dùng cây Quyền Trượng của mình (Dead King’s Scepter) để nhấn chìm toàn bộ Atlantis xuống biển trong cơn điên cuồng.

Đế chế Atlantis bị tiêu diệt (Nguồn: DC)


Toàn bộ bảy vương quốc của lục địa Atlantis bị nhấn chìm xuống đại dương sâu thẳm. Những người sống sót tin rằng bốn trong bảy vương quốc đã bị hủy diệt hoàn toàn, và cư dân của những vương quốc còn lại thì sống sót và tiến hóa để thích nghi với môi trường dưới biển. Con số thiệt mạng lên đến 90% tổng số cư dân của lục địa.

Các bộ tộc của Đế quốc Atlantis (Nguồn: DC)


Bộ tộc The Trench là một trong ba vương quốc còn sống sót của Atlantis, cùng với đó là hai tộc người Atlantian và Xebelian. Chúng là những con người bị biến đổi thành một loại hình quái vật ăn thịt và sống ở một vùng hào rộng lớn sâu thẳm tên là Marianas Trench, nằm gần sống núi giữa biển Đại Tây Dương. Chúng cũng có ngôn ngữ riêng của mình.

Hang ổ của The Trench (Nguồn: DC)


The Trench sống an phận trong lãnh thổ của mình, nhưng vì không còn lý trí người bình thường, chúng cũng chẳng khác gì loài dã thú. Và chính vì không có trí khôn, trí tuệ, chúng không thể sản xuất, nên thức ăn ngày một cạn kiệt.Theo bản năng săn mồi, sinh vật The Trench bắt đầu bước ra khỏi lãnh thổ của mình để tìm thêm thức ăn và rồi đi vào thế giới mặt đất. Chúng không hề nhân nhượng khi giết bất cứ sinh vật sống nào, kể cả ăn thịt chính đồng loại của mình. Tộc The Trench cũng có cấp bậc phân loại. Một con Chúa và một con Hoàng Hậu sẽ có ngoại hình nổi bật hơn và khỏe hơn những con “thợ săn” bình thường.

con Chúa ben phải, và con Hậu bên trái (Nguồn: DC)

Tuy chỉ còn bản năng dã thú, sinh vật tộc The Trench sẽ ”quy phục” và theo bất cứ ai nắm giữ cây Quyền Trượng của Dead King– một trong bảy báu vật của Đế Vương Atlan. Arthur Curry (Aquaman) tin rằng cây quyền trượng không có ma thuật huyền bí nào liên quan đến việc điều khiển tộc The Trench, nhưng chúng lại tin rằng người nào nắm trong tay cây quyền trượng là “lãnh đạo” của chúng, vì ngày xưa, chính Atlan đã dùng cây quyền trượng này dẫn dắt The Trench tạo ra cuộc huyết chiến ở Atlantis.

Quyền trượng Atlan có thể ra lệnh cho The Trench (Nguồn: DC)


Sinh vật The Trench có sức mạnh rất đáng sợ, đặc biệt là con Chúa, ngay cả Aquaman cũng phải chật vật để đối phó.

Aquaman chật vật chiến đấu với con Chúa của Trench (Nguồn :DC)

Răng của chúng sắc bén có thể phân kim, đoạn thạch, cùng với nước dãi có độc tính gây tê liệt cho kẻ nào xấu số chạm phải dù chỉ là ngoài da.

Hà răng sắc bén của một con Trench (Nguồn: DC)

Trong phim Aquaman: Đế Vương Atlantis, sinh vật The Trench vì sống dưới biển sâu nên khá nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ cao. Chúng thường săn mồi vào ban đêm và rút đi khi Mặt trời vừa ló dạng. Tuy nhiên đừng tưởng lầm The Trench sợ ánh sáng, chúng chỉ cảm thấy khó chịu đôi chút và sẽ dần thích nghi lại thôi.

Sinh vật The Trench nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ cao (Nguồn: DC)