The Wandering Earth – Phim khoa học viễn tưởng đáng mong đợi sẽ ra mắt tại Trung Quốc ngay mùng 1 Tết

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

“Tôi sẽ không cúi đầu trước số phận. Tôi biết tôi là người can đảm.” – Mạnh Mỹ Kỳ đã hát như vậy trong Helios – một trong những bài nhạc phim của The Wandering Earth.

The Wandering Earth (Tạm dịch: Lưu Lang Địa Cầu) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn từng đạt giải Hugo – Lưu Từ Hân. Tác phẩm kể về việc con người cố tìm kiếm một ngôi nhà mới khi biết được Hệ Mặt Trời đang chết dần.

Poster của The Wandering Earth (Ảnh: Sina)
Poster của The Wandering Earth (Ảnh: Sina)

Phim được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên người Trung Quốc, trong đó có Ngô Kinh – gần đây được khán giả biết đến nhiều nhất nhờ đạo diễn và làm diễn viên chính cho bom tấn Wolf Warrior 2 (Chiến Lang 2). Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Khuất Sở Tiêu và Ngô Mạnh Đạt.

Lưu Từ Hân chia sẻ tại một buổi họp báo:

“Phim ảnh và tiểu thuyết hoàn toàn khác nhau, chúng tuân theo những nguyên tắc nghệ thuật riêng. Tôi nghĩ những nhà sáng tạo chính của một bộ phim là đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất. Với tư cách là tác giả của bản gốc, tôi nên tin tưởng họ tuyệt đối và tự do để sáng tạo.”

Lưu Từ Hân còn nói rằng ông hy vọng bộ phim sx là một “ý tưởng khoa học viễn tưởng vĩ đại thời hiện đại được thể hiện qua hình ảnh.”

The Wandering Earth hiện đang là bộ phim đang rất được những người yêu thích đề tài khoa học viễn tưởng mong đợi. Trong ngày đầu tiên mở bán vé, doanh thu đặt vé trước của phim đã vượt mức 10 triệu NDT ($1.5 triệu) trên trang Taopiaopiao – một trong những dịch vụ bán vé online lớn nhất tại Trung.

The Wandering Earth hiện đang là bộ phim khoa học viễn tưởng rất được mong đợi (Ảnh: Radio NZ)
The Wandering Earth hiện đang là bộ phim khoa học viễn tưởng rất được mong đợi (Ảnh: Radio NZ)

Phim sẽ ra rạp ở Trung Quốc vào ngày 05/02, tức mùng 1 Tết Nguyên Đán.