The Wedding Ringer - Bạn giả thành thật

MarsLe 23:50 28/01/2015

The Wedding Ringer - Một bộ phim với sự góp mặt của danh hài nổi tiếng Kevin Hart.

Bộ phim kể về anh chàng Doug Harris do Josh Gad nhập vai, đến sát ngày cưới của mình mà vẫn không tìm được một người bạn đủ thân thiết để làm phù rể, vì mối quan hệ xã giao quá tệ. Chỉ còn hai tuần nữa là đến đám cưới mà vẫn chưa có phù rể thì thật là nan giải và anh tìm đến Best Man Inc, công ty chuyên cung cấp những người bạn "giả", do Jimmy Callahan (Kevin Hart nhập vai) làm CEO, cho những người có cùng vấn đề như Doug. Và câu chuyện lên kế hoạch cho đám cưới bắt đầu làm khán giả cười bò.

Sự hài hước có phần điên khùng của Kevin Hart luôn khiến khán giả phải bất cười trong hầu hết các trường hợp, và trong trailer này, khán giả cũng dễ dàng cảm nhận điều đó. Xuyên suốt trailer là những diễn cảnh hài hước làm cho khán giả không khỏi bật cười. Cùng với đó là những tình cảm được nảy sinh trong suốt thời gian Jimmy hỗ trợ Doug lên những kế hoạch nói dối. Những tình huống này có thể làm không ít khán giả liên tưởng đến hoàn cảnh của mình khi phải tìm một người bạn (trai/gái) để đưa về nhà và nói dối bố mẹ đây là người yêu mình, những diễn cảnh dở khóc dở cười.

Công việc là công việc, không kết bạn, anh chỉ đang thuê người để diễn người bạn thân nhất và phù rể. Tuy nói vậy, nhưng sau 1 thời gian gắn bó, "tình bạn" của Jimmy và Doug dần thay đổi...

Phim được đánh giá cao về mặt giải trí với những tiếng cười sảng khoái từ đầu đến cuối, cùng với đó là những thông điệp về tình bạn được gửi gắm một cách khéo léo trong nội dung của phim.

The Wedding Ringer (tựa Việt: Dịch Vụ Trai Thuê) sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 30/1/2015.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay