The Woman in the Window – Anthony Mackie đang đàm phán tham gia

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Anthony Mackie đang đàm phán để đóng trong The Woman in the Window cùng Amy Adams và Julianne Moore trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của A.J. Finn.

Nam diễn viên Anthony Mackie sẽ tham gia The Woman in the Window (Variety)
Nam diễn viên Anthony Mackie sẽ tham gia The Woman in the Window (Variety)

Nguồn tin từ Variety vừa xác nhận rằng ‘Falcon’ Anthony Mackie đang đàm phán để đóng trong The Woman in the Window cùng Amy Adams và Julianne Moore trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của A.J. Finn do Fox 2000 sản xuất. Joe Wright đang đạo diễn từ kịch bản chuyển thể của Tracy Letts. Gary Oldman, Wyatt Russell và Brian Tyree Henry là những diễn viên cũng tham gia. Scott Rudin và Eli Bush đang sản xuất.

Vừa mới ra mắt, The Woman in the Window nhanh chóng leo lên vị trí đầu bảng những đầu sách bán chạy nhất của New York Times và vẫn nằm trong top tiểu thuyết người lớn bán chạy trong năm. Bên cạnh 1 triệu đầu sách được bán ra tại Mỹ, truyện cũng nằm trong top trên nhiều quốc gia khác và đang được dịch ra 38 thứ tiếng.

Mackie nổi tiếng với vai diễn trong The Hurt Locker, cũng như nhân vật Falcon / Sam Wilson trong các phim của Captain AmericaAvengers. Nam diễn viên sẽ góp mặt trong phim thriller Point Blank của Netflix trước khi quay The Woman in the Window vào mùa thu này. Mackie vừa đóng chính cùng Gina Rodriguez trong bộ phim Miss Bala reboot của Sony và The Hate U Give  của Fox 2000. Anh cũng đang tham gia sản xuất cho Signal Hill của Johnnie Cochran.

The Woman in the Window dự kiến khởi chiếu từ ngày 04.10.2019.

Nguồn: Variety