Theo dõi bước chân thăng trầm của the Beatles trên màn ảnh rộng

MarsLe 21:36 19/05/2015

The Beatles là nhóm nhạc nổi tiếng trong lịch sử nền âm nhạc thế giới, 1 số bài nhạc của họ vẫn còn được sử dụng và yêu thích cho đến ngày nay. Và Simon Cowell đang chuẩn bị phát triển câu chuyện về ban nhạc huyền thoại này.

Theo THR, giám khảo và nhà sản xuất của The X-Factor và American Idol - Simon Cowell cùng với công ty Syco Production, đang làm việc để chuyển thể cuốn tiểu thuyết The Fifth Beatles. Tác phẩm được viết bởi Vivek J.Tiwary, cũng là người chịu trách nhiệm kịch bản. Câu chuyện sẽ xoay quanh Brian Epstein, người bạn thân của the Beatles , vừa là đối tác và là người quản lý.  Cowell cho hay,

“Tôi luôn bị quyến rũ bởi Brian Epstein và câu chuyện của ông. Ông đóng vai trò quan trọng trong thành công rực rỡ của The Beatles và tôi tin rằng, ông là người quản lý tài năng nhất. Câu chuyện về ông chưa bao giờ được nhắc đến đầy đủ.”

Epstein có vai trò đặc biệt trong hiện tượng toàn cầu – The Beatles, và thường đến nhắc đến như “fifth Beatle – thành viên thứ 5 của Beatle”, biệt danh này do Paul McCartney đặt cho. Bộ phim mới sẽ theo bước chân của ông và ban nhạc từ những bước chân đầu tiên tại câu lạc bộ nhỏ Liverpool đến khi trở thành những biểu tượng âm nhạc có sức ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Bộ phim sẽ theo những bước chân thăng trầm của Epstein.

Dù câu chuyện sẽ tập trung vào thành viên thứ 5 của the Beatles nhưng đó sẽ câu chuyện gắn liền với những giai đoạn đầu tiên của cả the Beatles.

Bạn có mong chờ bộ phim này?

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay