'Thiên nga đen' Natalie Portman sắp lên xe hoa

Moveek 21:11 12/07/2012

"Con thuyền tình" của cô đào nổi tiếng Natalie Portman và chàng biên đạo múa người Pháp Benjamin Millepied sẽ sớm cập bến hôn nhân.

Thông tin về đám cưới của Natalie Portman và Benjamin Millepied ngay khi manh nha xuất hiện lập tức gây xôn xao trên báo chí Mỹ.

Tạp chí In Touch đầu tuần này dẫn nguồn tin thân cận khẳng định "chắc như đinh đóng cột" rằng cặp đôi đã lên kế hoạch cụ thể cho ngày trọng đại sau khi mừng sinh nhật 1 tuổi cho cậu con trai Aleph vào tháng 6.2012.

Theo đó, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 5.8 tại Big Sur (California, Mỹ), một trong những điểm đến nhiều lần được bầu chọn là nơi lãng mạn nhất để tổ chức đám cưới. "Big Sur là một nơi yêu thích của Natalie. Cô ấy đến đây mỗi khi muốn chạy trốn sự tất bật của Los Angeles, hay cần phải nghỉ ngơi", nguồn tin tiết lộ.

Cũng theo nguồn tin này, khách mời đám cưới chỉ bao gồm người thân trong gia đình, bạn bè gần gũi với Natalie Portman và Benjamin Millepied.

"Khoảng 60 người sẽ nhận được thiệp hồng của họ. Đám cưới sẽ rất giản dị, ấm cúng. Thực đơn cho tiệc cưới có thể sẽ là những món ăn chay nổi tiếng của Natalie. Thậm chí cô dâu Natalie có thể sẽ không mua một chiếc váy cưới mới", nguồn tin này cho biết.

Natalie Portman và Benjamin Millepied gặp nhau lần đầu tiên trên trường quay của bộ phim Black Swan (Thiên nga đen) vào cuối năm 2009. Benjamin Millepied chính là người tạo nên những vũ điệu ballet tuyệt vời cho Nina Sayers - nhân vật của Natalie Portman trong phim.

Sau khi gặt hái thành công cùng Black Swan với các giải Oscar, Quả cầu vàng, SAG, BAFTA cùng ở hạng mục Nữ diên viên chính xuất sắc nhất, Natalie Portman nhanh chóng tuyên bố cô đã phải lòng chàng biên đạo múa điển trai người Pháp Benjamin Millepied.

Tháng 12.2011, Natalie Portman khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố đã trao nhẫn với biên đạo múa Benjamin Millepied và cả hai đang chờ đợi đứa con đầu lòng.

Tháng 6.2012, Natalie Portman sinh bé Aleph "mẹ tròn con vuông". Cuộc sống của cô và vị hôn phu Benjamin Millepied khá bình lặng trong thời gian sau khi sinh con.

Nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn cho biết, cô sẽ tạm thời chia tay với Hollywood, với các dự án phim để dồn tâm sức chăm lo cho tổ ấm của mình và chỉ quay lại với công việc khi có dự án nào thực sự thú vị.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,172 lượt đánh giá.
Đang có 131 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay