This Is Us mùa thứ 3 sẽ có những cảnh quay tại Việt Nam

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Việt Nam sẽ là nơi mà Jack cùng em trai có những ký ức đáng nhớ trong mùa thứ 3 của This Is Us.

Việt Nam sẽ là nơi mà Jack cùng em trai có những ký ức đáng nhớ trong mùa thứ 3 của This Is Us.

This Is Us mùa thứ 3 sẽ được quay tại Việt Nam (NBC)
This Is Us mùa thứ 3 sẽ được quay tại Việt Nam (NBC)

Mùa phim thứ 3 của This Is Us hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi phần lớn bối cảnh sẽ diễn ra tại Việt Nam. Isaac Aptaker – co-showrunner của series đã chia sẻ trong buổi họp báo vừa qua khi được hỏi ai sẽ thủ vai thành viên cuối cùng trong gia đình Pearson:

“Tôi không thể tiết lộ với các bạn rằng ai thủ vai Nick – nhưng, đúng rồi, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian tại Việt Nam.”

Đồng thời, Aptaker cũng không tiết lộ em trai của Jack sẽ xuất hiện trong bao nhiêu tập.

Co-showrunner Elizabeth Berger cũng nói thêm rằng câu chuyện mới sẽ hấp dẫn như thế nào:

“Có một điều rất thoải mái khi vượt qua cái chết của Jack và kể một câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Nó khác hoàn toàn với những gì đội ngũ biên kịch đã thực hiện trong 2 năm đầu, bỗng dưng đắm chìm vào Chiến tranh Việt Nam, chúng tôi nghĩ nó sẽ rất đặc biệt và khác hẳn.”

Aptaker cũng tiết lộ rằng như các mùa phim trước, mùa thứ 3 sẽ bắt đầu bằng một ngày đặc biệt với Randall (Sterling K. Brown), Kate (Chrissy Metz) và Kevin (Justin Hartley):

“Chúng tôi đã làm điều đó trong 2 năm đầu, chúng tôi nhắm vào sinh nhật của Big Three [Randall, Kate, Kevin], chúng tôi cũng sắp làm điều giống thế. Trong một chương trình mà chơi đùa với thời gian quá nhiều, có một điều gì đó rất tuyệt và thích hợp cho mọi người. Vì vậy chúng tôi chọn thời điểm mọi người bước qua tuổi 38. Theo mạch truyện, chúng tôi đã thả thính rất nhiều trong mùa phim hồi năm ngoái. Kiểu như khi bạn thấy Kevin tiếp tục, bạn biết đó là máy bay mà dì của Zooey đến Việt Nam. Chúng ta đều thấy Toby khổ sở trong tập phim đầy uất ức. Và câu chuyện của chúng tôi sẽ bắt kịp những khoảnh khắc mà đã sắp đặt trong năm nay.”

Gần đây, nhà sáng tạo và co-showrunner Dan Fogelman tiết lộ với Entertainment Weekly rằng tương lai là một phần trong kết thúc của họ:

“Tôi không mường tượng chúng tôi sẽ sẽ đến giai đoạn này trong tương lai nên nếu theo dòng thời gian, đây có thể là sự kết thúc. Nhưng chúng tôi cũng có vài dòng thời gian trong quá khứ mà chuẩn bị giới thiệu trong series này và cũng có thể là tương lai nữa.”

Fogelman cũng hứa hẹn rằng mùa thứ 3 sẽ tươi sáng hơn nhưng vẫn đúng phong cách This Is Us:

“Sẽ có sự hài hước, tình yêu và bớt nghiêm túc sau một mùa phim nặng nề mà tôi thích cách chúng tôi đang thực hiện. Và rồi... một vài cái đấm. Đây là mùa phim hoài bão nhất của chúng tôi. Nó sẽ gồm nhiều tầng cảm xúc và câu chuyện sẽ làm mọi người bất ngờ.”

Mùa thứ 3 của This Is Us sẽ phát sóng vào ngày 25.09.

Nguồn: The Wrap