Thông điệp bí ẩn từ Megatron

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Bạn đã thấy được gương mặt của Megatron trong phần 5 của Transformers, nhưng liệu bạn đã thấy được bí ẩn mà nhà sản xuất hàm ý trong tạo hình mới này?

Bạn đã thấy được gương mặt của Megatron trong phần 5 của Transformers, nhưng liệu bạn đã thấy được bí ẩn mà nhà sản xuất hàm ý trong tạo hình mới này?

Mới đây, một tấm ảnh rõ nét hơn về Megatron đã được tung ra, nhìn qua thì nó không khác gì mấy so với tấm hình ban đầu nhưng nếu bạn xem kỹ và để ý những chi tiết nhỏ thì nó có nhiều sự thay đổi.

Ngoài ra, những hình xăm ngôn ngữ của người Cybertron trên trán của Megatron cũng đã được phiên dịch ra tiếng của loài người chúng ta, nó được chia làm hai dòng, có ý nghĩ như sau:

  • Hàng bên trái là “Megatron,
  • Bên phải là “Knight”, ám chỉ đến kỵ sĩ.

Vậy liệu trong phần 5 này, hắn cũng sẽ trở thành một trong những kỵ sĩ cổ đại!?

Phía trên cùng còn có một khoảng ô trống lạ thường, đây chính là nơi mà những robots thường gắn lên logo của bọn chúng như thể hiện phe Autobots hoặc Decepticons. Trớ trêu thay, nó lại được để trống trong tấm ảnh, vậy liệu Megatron sẽ chuyển phe!?

Ngoài 2 phe như chúng ta vẫn thường thấy trong Transformers, phần 5 sẽ có sự xuất hiện của một nhóm robot khác mà khán giả chưa từng thấy bao giờ, logo của nhóm này từng được chụp lén lại trên phim trường của phim tại Arizona.

Transformers: The Last Knight vẫn còn nhiều bí ấn thú vị dành cho người xem, chúng ta chưa thể đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra cho đến khi trailer hay thông tin chính thức từ nhà sản xuất và đạo diễn Michael Bay công bố. Hy vọng trong đại hội Comic-con sắp đến, phim sẽ tung ra nhiều thông tin hơn .

Bài viết liên quan