Thông tin chi tiết về trailer War for the Planet of the Apes tại NYCC

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Để hâm nóng cho việc quảng bá dự án War for the Planet of the Apes tại Comic-con, Apes, đạo diễn Matt Reeves, nhà sản xuất Dylan Clark, và ngôi sao Andy Serkis đã đồng loạt chia sẻ một video teaser của phim.

Để hâm nóng cho việc quảng bá dự án War for the Planet of the apes tại Comic-con, Apes, đạo diễn Matt Reeves, nhà sản xuất Dylan Clark, và ngôi sao Andy Serkis đã đồng loạt chia sẻ một video teaser của phim. 

Không những vậy, tại NYCC một vài khán giả may mắn đã được xem qua những cảnh phim đầu tiên của bộ phim này nhưng đoạn clip là một chuỗi những cảnh phim được cắt ghép từ hậu trường nên một vài nhân vật CGI vẫn chưa hoàn chỉnh, diễn viễn vẫn đang khoác trên mình bộ đồ hỗ trợ Motion-cap. Đoạn video được miêu tả như sau:

Trong cảnh phim đó, Caesar (Andy Serkis), cùng người bạn Maurice (Karin Konoval), Rocket (Terry Notary) và một vài chú khỉ đang đang cưỡi trên lưng ngựa đi trong rừng cho đến khi bọn họ thấy một cabin trong đấy. Họ xuống ngựa rồi bắt gặp môt người đàn ông lạ mặt đang mang củi về cabin. Rocket, Caesar và những chú khỉ khác chỉa súng về người này để cảnh cáo, ông ta thận trọng di chuyển nhẹ nhàng, đặt đống củi xuống nhưng bỗng nhiên Ceasar nổ súng giết ông ta khiến cả bầy khỉ bị sốc. Bọn chúng kiểm tra cabin đó và lấy những thứ chúng cần cho chuyến hành trình trước mắt, cho đến khi Maurice tìm thấy một cô gái trẻ (khoảng mười tuổi ) đang núp ở phía sau cabin, Maurice cố an ủi đứa bé trước tình cảnh đó rồi phát hiện cô nhóc bị câm. Bỏ lại xác người đàn ông, bầy khỉ tiếp tục lên đường, Maurice cố thuyết phục Ceasar cho đưa cô bé theo. Đương nhiên, Ceasar không đồng ý nhưng với sự kiên quyết của Maurice cuối cùng cô bé tội nghiệp cũng được phép đi theo. Trong những cảnh cuối của clip, Bầy đàn Ceasar đang cưỡi ngựa dọc bờ biển, vị lãnh đạo của chúng ta dường như không vui với thành viên mới này của nhóm.

Phải đến hè năm 2017 chúng ta mới chính thức được xem bộ phim này nhưng có vẻ những thông tin trên đã khiến khán giả rất nóng lòng, tò mò với những gì sắp xảy đến trong tập cuối của bộ ba Planet of the Apes này.

Ở trên là thông tin của đoạn Footage mà khán giả có mặt tại NYCC được xem, sau đây là chi tiết về teaser trailer sắp công bố:

Mở đầu trailer là cảnh một đội lính tinh nhuệ được trang bị vũ khí đến tận chân răng đang truy quét một hang động đen tối. Trong hang là vô số vết tích, kiến trúc của loài khỉ để lại. Bỗng nhiên, trong màu đen của hang động, Ceasar lao ra và tóm lấy một người lính rồi hạ gục anh ta, radio vang lên, cả nhóm lính loài người hoảng loạn đi tìm đồng đội. Cảnh phim sau đó chuyển qua giới thiệu đến người xem nhân vật "Đại tá" (Woody Harrelson thủ vai), người vừa thoát khỏi cuộc đụng độ ấy.

Phần còn lại của đoạn teaser thì như phong cách của những teaser trailer khác mà ta biết, những cảnh phim hùng vĩ, bi tráng những cái nhìn thoáng qua của bối cảnh phim, một cuộc chiến rực lửa giữa quân đội và loài khỉ. Một trong số đó là cảnh loài khỉ cuối đầu trước Ceasar, vị vua của chúng. 

Sau khi công bố teaser trailer này tại Comic-Con vẫn chưa có thông tin xác nhận là nó có được ra mắt online trên mạng hay không, bây giờ chỉ có thời gian mới xác minh được điều này. khoảng thời gian chứng thật này chỉ nằm trong thứ 7 và Chủ Nhật này mà thôi, hãy cùng chờ đợi xem nhé.

War for the Planet of the apes sẽ ra mắt vào ngày 14.7.2017