Thor 2 sẽ chết chóc nhiều hơn

Moveek 13:59 24/10/2012

Marvel đã công bố về kế hoạch khởi chiếu Thor: The Dark World và nội dung của phim cũng như dàn diễn viên, nhưng những gì "thâm cung bí sử" nhất của phim vẫn được giấu kín. Vì vậy mà người hâm mộ đã rất bất ngờ khi trong cuộc trò chuyện với chương trình Bombad Radio, diễn viên đóng thế Andrew Lawden đã hé lộ một số tình tiết cụ thể hơn về phim. Thor 2 không chỉ có những trận đấu nảy lửa, mà còn nói về những cái chết.

Andrew Lawden cho biết, Thor 2 được bắt đầu với chi tiết Thor gặp lại nhà nữ vật lý xinh đẹp Jane Foster và họ cùng nhau đối mặt với một "seri" các rắc rối xảy ra ở Asgard. The Dark Elves tấn công Asgard, đây là một kẻ thù vô cùng mạnh mà ngay cả Odin hay Asgard cũng không thể chống đỡ được. Đứng trước sự lâm nguy của quê nhà, Thor phải lao vào cuộc hành tình nguy hiểm nhất để chống lại kẻ thù và cứu tất cả. Thor xây dựng lại Asgard bằng việc tập hợp lại quân đội, giao chiến với The Dark Elves và đánh bại chúng. Nhưng cách duy nhất giúp Thor làm được việc này là phải vượt qua được Dark World. Người duy nhất có thể giúp Thor vào được nơi này chính là người anh em Loki gian xảo đang bị giam trong nhà tù.

Song hành cùng Thor trong Thor 2 không thể thiếu được nhà vật lý thiên văn xinh đẹp Jane Foster.
Song hành cùng Thor trong Thor 2 không thể thiếu được nhà vật lý thiên văn xinh đẹp Jane Foster.

Để đạt được mục đích lớn, Thor buộc phải kí thỏa thuận "ngừng chiến" với Loki. Thor, Loki và Jane đã tiến tới được vùng đất băng giá, thiết lập quân đội để tấn công The Dark Elves. Trong cuộc chiến đấu này, mẹ của Thor bị giết. Hơn ai hết, Thor mong muốn được báo thù cho mẹ và đánh thắng quân xâm lăng. Loki dù được đoàn phim yêu cầu giữ kín về sự chuyển biến trong tính cách ở Thor 2, nhưng theo lời của Lawden thì anh ta vẫn "chẳng khá hơn là mấy".

Bên cạnh nội dung hấp dẫn của Thor 2, người hâm mộ cũng đang bán tín bán nghi với thông tin: một trong các nhân vật chính sẽ chết trong phần này. Nếu đó có là Thor hay Loki thì người hâm mộ cũng cảm thấy tiếc ngẩn ngơ.

Thor 2 dự kiến sẽ ra rạp vào 8/11/2013 với dàn diễn viên gần như cũ. Chris Hemsworth sẽ vẫn vào vai vị á thần Thor với mái tóc vàng rực và đôi mắt xanh thẳm. Natalie Portman vào vai nhà vật lý xinh đẹp Jane Foster và Tom Hiddleston vào vai Loki. Marvel cũng đã mời được nhà biên kịch tài ba Robert Rodat, người từng chắp bút cho tác phẩm Giải cứu binh nhì Ryan về "nhào nặn" lại nội dung cho Thor 2.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,264 lượt đánh giá.
Đang có 150 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay