Thor: Ragnarok nhá hàng tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Thor: Ragnarok, phần thứ ba trong loạt phim về Thần Sấm Thor cũng không ngoại lệ. Mới đây, Marvel Studios đã chiều lòng người hâm mộ bằng cách hé lộ hình ảnh về một số nhân vật chính của phim.

Ngoài các phần phim chính về nhóm The Avengers, các phần phim riêng của mỗi siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất đều được cộng đồng người hâm mộ cũng như tín đồ điện ảnh thế giới thấp thỏm mong đợi từng ngày. Thor: Ragnarok, phần thứ ba trong loạt phim về Thần Sấm Thor cũng không ngoại lệ. Mới đây, Marvel Studios đã chiều lòng người hâm mộ bằng cách hé lộ hình ảnh về một số nhân vật chính của phim.

Trong phần mới, Thor (do Chris Hemsworth thủ vai) có nhiều sự chuyển biến nhân vật, không chỉ ở mặt tạo hình. Sau khi bị tước đoạt búa thần Mjolnir và bị đẩy đến một chiều không gian khác, người kế vị ngai vàng xứ Asgard phải tham gia vào một võ đài sinh tử, nơi anh phải đối đầu với một người đồng đội Avengers của mình – “Người khổng lồ xanh” Hulk (Mark Ruffalo).

Tạo hình của Thần Sấm trong phần mới

Có thể nhận thấy rõ rằng mái tóc vàng đặc trưng của Thần Sấm đã được thay thế bằng kiểu tóc húi cua gọn gàng. Trên mặt anh là hai vệt đỏ kéo dài, kiểu “chiến họa” thường được những chiến binh vẽ lên cơ thể nhằm tăng nhuệ khí. Thay cho búa thần giờ đây là cặp song kiếm, cùng chiếc khiên tròn của võ sĩ giác đấu. Vừa qua Chris Hensworth cũng đốn tim các fan nữ khi đăng tải một đoạn tập luyện để chuẩn bị cho bộ phim mới lần này.

Thor phải đối đầu với một người đồng đội Avengers của anh

Ngoài Thor, tuyến nhân vật phản diện Hela (do chủ nhân tượng vàng Oscar Cate Blanchett đảm nhận) cũng xuất hiện trong bộ ảnh. Theo thần thoại Bắc Âu, Hela là nữ thần của địa ngục, đồng thời cũng là cô con gái mà thần Loki sinh ra cùng với sói Fenrir và rắn biển Jormungand. Ở phiên bản điện ảnh, nhân vật sẽ là cầu nối liên kết các siêu anh hùng đến với bạo chúa vũ trụ Thanos.

 Theo thần thoại Bắc Âu, Hela là nữ thần của địa ngục

Ragnarok vốn là cuộc chiến quyết định số phận của các thần linh xứ Asgard, đây là một cuộc chiến mà Thor không thể chống chọi trong đơn độc. Phần mới thiếu vắng sự góp mặt của nữ thần chiến tranh Sif (Jaimie Alexander), nhưng thay vào đó người sẽ sát cánh bên Thor là nữ anh hùng Valkyrie. Do Tessa Thompson thủ vai, Valkyrie là nữ tổng tư lệnh được “Cha cả” Odin lựa chọn để lãnh đạo binh đoàn Valkyrior. Trong phiên bản comic, cô có mái tóc vàng óng mượt cùng gương mặt lạnh lùng, nữ chiến binh giờ đây có vẻ gai góc và bụi bặm hơn nhiều.

 Nữ anh hùng Valkyrie

Kết thúc bộ ảnh là sự xuất hiện của hai nhân vật dù chưa rõ vai trò, nhưng chắc chắn rất quan trọng: The Grandmaster (Jeff Goldblum) và Loki (Tom Hiddleston). Grandmaster là một trong những thực thể cổ xưa của vũ trụ, xưa đến mức chính hắn cũng quên mất gốc gác của mình. Nhân vật là một kẻ đam mê quyền lực khi hắn cũng săn tìm những “Viên Ngọc Vô Cực” như Thanos, nhưng đồng thời cũng ưa thích các trò chơi bạo lực. Là chủ nhân của hành tinh Sakaar, chính hắn đã tổ chức cuộc đối đầu sinh tử giữa Thor và Hulk.

 The Grandmaster (Jeff Goldblum)

Đối với Tom Hiddleston, đây cũng là lần thứ tư nam tài tử Anh Quốc vào vai vị thần xảo trá. Xét theo nguyên gốc thần thoại, Loki chính là kẻ đã kích động Ragnarok. Nhưng có vẻ lần này, gã sẽ trở thành người hỗ trợ cho anh nuôi Thor.

Thor: Ragnarok nhiều khả năng sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của Loki trong Vũ trụ Điện Ảnh Marvel

Thor: Ragnarok dự kiến ra mắt từ ngày 27/10/2017.