Thêm một tác phẩm khác của tác giả Big Little Lies được Netflix chuyển thể

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Netflix đang chuyển thể tiểu thuyết Three Wishes của Liane Moriaty thành phiên bản truyền hình dài tập.

Người hâm mộ của Big Little Lies sẽ vui mừng khi hay tin Netflix đang chuyển thể tiểu thuyết Three Wishes của Liane Moriaty thành phiên bản truyền hình dài tập. Dự án này trước đây do EveryWhere Studios nắm bản quyền và được Lila Feinberg (Younger) chấp bút.

Moriaty và bìa sách Three Wishes (Getty Images)
Moriaty và bìa sách Three Wishes (Getty Images)

Three Wishes xoay quanh cuộc sống khác biệt của ba chị em ruột và mọi thứ rối tung lên khi họ tham dự một đám cưới xa hoa tại Manhattan. Khi một bí mật đầy tai tiếng bị phanh phui, mối quan hệ thân thiết giữa ba chị em bị thử thách và họ buộc phải làm sáng tỏ những bí ẩn đã bám theo cuộc đời họ bấy lâu nay.

Nhà văn Moriaty sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản xuất cùng Mazza và David Calvert-Jones phía EveryWhere Studios, Karen Glass cũng đồng vị trí này. Hiện nay, Netflix vẫn từ chối tiết lộ thêm thông tin của dự án này.

Three Wishes đánh dấu lần thứ 2 bộ tiểu thuyết ăn khách của Moriaty được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. Trước đó, phim truyền hình Big Little Lies do HBO sản xuất đã giành được những giải thưởng lớn nhỏ khác và thu hút nhiều khán giả. Moriaty cũng chịu trách nhiệm sản xuất cùng Reese Witherspoon với Nicole Kidman trong vai chính.

Nguồn: The Wrap