4 chi tiết đáng yêu nhất khiến khán giả “rụng tim” trong tập 5 và 6 của Thư Ký Kim Sao Thế?

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Hầu như mỗi tập đều có những chi tiết đáng yêu “chịu không nổi” giữa phó chủ tịch và thư ký Kim. Cùng điểm qua trong tập 5 và 6 có những cảnh đáng yêu nào nhé!

Thư Ký Kim Sao Thế? đang là một trong những drama Hàn hot nhất trong những tuần gần đây. Và hầu như mỗi tập đều có những chi tiết đáng yêu “chịu không nổi” giữa phó chủ tịch và thư ký Kim. Cùng điểm qua trong tập 5 và 6 có những cảnh đáng yêu nào nhé!

1. Kế hoạch thổ lộ tình cảm của Young Joon

Cái cách mà Joon Young lên kế hoạch tất cả mọi thứ để thổ lộ tình cảm với Mi So cực kỳ ngọt ngào. Không những vậy, anh còn cố tìm một nơi mà Mi So thấy thoải mái nhất.

2. Young Joon nỗ lực để nói xin lỗi

Cảnh phim này lúc đầu hài hước, sau đó chuyển sang rất ngọt ngào. Young Joon cảm thấy vô cùng khó để xin lỗi Mi So mặc cho anh rất muốn làm vậy. Việc anh hỏi bạn thân cách nói xin lỗi đã cho thấy anh cố gắng nhiều như thế nào. Rõ ràng, phó chủ tịch rất trân trọng mối quan hệ với thư ký Kim và không hề muốn để mất nó. Vì thế, khán giả gần như “rụng tim” khi anh nói ra câu xin lỗi.

3. Young Joon cố tình để bước chân trùng khớp với Mi So

Mặc dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng khán giả không thể không “lao đao” bởi Young Joon dễ thương đến mức không thể tin được. Khi anh nhận ra mình đang đi quá nhanh và bỏ Mi So lại phía sau như bấy lâu nay, anh bắt đầu đi chậm lại và cố để bước chân trùng khớp với của cô.

4. Cảnh gắp thú nhồi bông

Không cần phải làm điều gì lớn lao mà phó chủ tịch chỉ cần làm những thứ nhỏ nhặt đơn giản cũng đủ để làm trái tim khán giả tan chảy. Anh không quen với việc thể hiện tình cảm nên từng cử chỉ nhỏ nhặt nhất đều rất có ý nghĩa. Điển hình là lúc anh thua trò chơi gắp thú. Ngày hôm sau, anh quay lại và cố gắng chiến thắng để mang về chú Chó-Kí-Ức cho Mi So.

Còn bạn, bạn thấy cảnh phim nào đáng yêu nhất trong hai tập Thư Ký Kim vừa rồi? Hãy chia sẻ với Moveek nhé!

Nguồn: Soompi