6 câu thoại đáng nhớ nhất trong tập 11 và 12 của Thư Ký Kim Sao Thế?

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Trước khi xem tiếp 2 tập mới hãy cùng nhìn lại 6 câu thoại đáng nhớ nhất trong tuần qua của Thư Ký Kim Sao Thế?

Kéo xuống để xem tiếp

Thư Ký Kim Sao Thế? lại tiếp tục vượt ngoài mong đợi của khán giả. Hai tập phim của tuần vừa qua quả thật rất hấp dẫn khi được chứng kiến tình cảm của phó chủ tịch và thư ký Kim ngày càng tiến triển. Và khi series đang dần đi đến hồi kết, hàng loạt câu hỏi mà khán giả đặt ra cũng có được câu trả lời. Trước khi xem tiếp 2 tập mới hãy cùng nhìn lại 6 câu thoại đáng nhớ nhất trong tuần qua.

1. “Tuy trong lòng có chút hụt hẫng, nhưng tôi lại cảm thấy may mắn. Cả đời phải gánh ký ức của ngày hôm đó, chỉ mình tôi là đủ.”

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã biết được chuyện gì đã xảy ra với Young Joon (Park Seo Joon) vào cái ngày định mệnh khi anh bị bắt cóc. Đó là một trải nghiệm đầy đau đớn. Vì thế khi anh gặp lại Mi So (Park Min Young) khi cô làm thư ký của anh, nhưng cô lại không hề nhận ra, chúng ta mới thực sự hiểu được tại sao anh không muốn nói ra sự thật cho cô biết. Young Joon ích kỉ và tự luyến mà chúng ta thường nghĩ, thực chất hoàn toàn ngược lại. Và rõ ràng điều này khiến khán giả yêu anh nhiều hơn nữa.

2. “Anh Seong Hyeon, em nhớ ra tất cả rồi.”

Đây đúng là khoảnh khắc mà chúng ta chờ đợi bấy lâu nay. Khi Mi So cuối cùng cũng nhận ra người con trai mà cô tìm kiếm bấy lâu nay đang đứng trước mặt. Chúng ta đều cảm thấy nhẹ nhõm khi tất cả các mảnh ghép đã được kết nối lại với nhau.

3. “Đối với con mà nói, cái chết không còn là khái niệm trừu tượng nữa….Lúc đó, con nghĩ chỉ có làm như vậy mới có thể khiến tất cả mọi người sống được tiếp.”

Bi kịch mà Young Joon phải trải qua quả thực quá sức chịu đựng đối với một đứa trẻ. Tuy nhiên, thậm chí là ở tuổi đó, cậu vẫn có thể nhận thức được những gì mà mình trải qua đang đặt gánh nặng lên cuộc sống của những người mà cậu thương yêu. Cảnh phim này vô cùng đau lòng khi chúng ta có thể hiểu được cảm giác của Young Joon và những ám ảnh mà cậu phải chịu đựng trong suốt cuộc đời.

4. “Phó phòng Bong, cô rất đáng yêu, chúng ta hãy hẹn hò đi.”

Tuy cảnh này không hề liên quan gì đến Mi So hay Young Joon nhưng nó quá đáng yêu. Yang Cheol cuối cùng cũng đã chịu thổ lộ tình cảm với Bong Se Ra.

5. “Anh xin lỗi. Lúc đầu, anh không thể là chính mình. Anh nghĩ chỉ có như vậy mới có thể sống được tiếp.”

Không chỉ có mình Young Joon phải chịu đựng nhiều đau khổ mà anh trai của cậu cũng phải trải qua mặc cảm tội lỗi nhiều đến mức dẫn đến có vấn đề về tâm lý. Giờ đây, cuối cùng thì anh cũng nhớ ra sự thật, nhận ra những tổn thương mà anh đã gây ra cho đứa em trai và thổ lộ những suy nghĩ của mình. Anh cảm thấy tồi tệ vì đã không thể ở đó chăm sóc cho đứa em trai và thay em mình gánh chịu những tổn thương đó. Nhưng suy cho cùng, rắc rối giữa hai anh em cũng đã được hoá giải và chúng ta đều vui mừng vì điều này.

6. “Tối nay, anh không muốn lãng phí nữa.”

Và cuối cùng là cảnh hôn ngọt ngào và nóng bỏng này. Có lẽ cũng không cần phải giải thích nhiều và hãy cùng chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tuần này.

Nguồn: Soompi