Thư ký Kim có gì mà lại khiến khán giả không yêu không được?

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Thư ký Kim có những đức tính gì mà lại khiến nhiều người không yêu không được?

Mặc dù chỉ mới lần đầu tiên đóng phim tình cảm hài lãng mạn nhưng Park Min Young đã khiến khán giả phát cuồng.

Thư Ký Kim Sao Thế? đã gặt hái được nhiều thành công trong thời gian gần đây nhờ vào mối tình siêu dễ thương giữa hai nhân vật chính. Phim liên tục nằm trong danh sách những drama hot nhất trong các tuần vừa qua, đồng thời giúp cho Park Seo Joon và Park Min Young ngày càng nổi tiếng, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Trung Quốc. Nhưng không chỉ có phó chủ tịch khiến fan phát cuồng mà ngay cả cô nàng thư ký Kim cũng chiếm được tình cảm của khán giả. Vậy cô nàng này có những đức tính gì mà lại khiến nhiều người không yêu không được?

1. Thẳng thắn và chân thành

Cho dù trong chuyện tình cảm hay công việc thì thư ký Kim luôn đi thẳng vào vấn đề. (Soompi)
Cho dù trong chuyện tình cảm hay công việc thì thư ký Kim luôn đi thẳng vào vấn đề. (Soompi)

Cho dù trong chuyện tình cảm hay công việc thì thư ký Kim luôn đi thẳng vào vấn đề. Cô biết mình muốn gì và không hề do dự để thực hiện điều đó. Khi cô đưa đơn nghỉ việc cho phó chủ tịch Lee Young Joon, cô ra quyết định vô cùng dứt khoát và rõ ràng. Đáp lại đơn xin nghỉ của cô, phó chủ tịch cầu hôn cô nhưng cô lại thẳng thừng từ chối. Lúc nào cô cũng quyết đoán và thẳng thắn, không hề tồn tại một Kim Mi So do dự.

Cô cũng rất thẳng thắn khi nói ra suy nghĩ của mình với Lee Young Joon: “Em không muốn có bất cứ sự hiểu lầm nào giữa chúng ta. Nếu anh hiểu lầm thì khoảng cách giữa chúng ta sẽ ngày càng lớn, và em lo sợ điều đó.” Sau đó cô nói tiếp mà không hề bối rối: “Bởi vì em thích anh.”

Thậm chí khi một người đàn ông khác (Lee Tae Hwan) thích Kim Mi So, cô đảm bảo rằng không hề có chỗ cho sự nghi ngờ hay hiểu lầm. Cô cho Lee Young Joon xem tin nhắn từ người đàn ông đó và nói với anh “Em muốn cho anh biết trong đầu em nghĩ gì và không hề có gì mờ ám.”

2. Chuyên nghiệp nơi công sở nhưng vẫn giản dị trong cuộc sống thuờng nhật

Cô cũng vô tư nói chuyện và cười đùa với hai chị gái của mình (Baek Eun Hye và Heo Soon Mi). (Soompi)
Cô cũng vô tư nói chuyện và cười đùa với hai chị gái của mình (Baek Eun Hye và Heo Soon Mi). (Soompi)

Kim Mi So luôn chuyên nghiệp ở nơi công sở, và nổi tiếng là cô thư ký hoàn hảo nhất. Cô có thể xử lý bất cứ vấn đề ở bất kì tình huống nào và cực kỳ cạnh tranh trong cuộc thi thể thao do công ty tổ chức. Không những vậy, cô còn cho đàn em là thư ký Kim “thay thế” Kim Ji Ah (Pyo Ye Jin) rất nhiều lời khuyên.

Tuy vậy, khi không còn ở chốn công sở nữa, Kim Mi So không ngần ngại rũ bỏ hình ảnh “hoàn hảo” này. Cô ăn mặc thoải mái và giản dị khi ở công viên, thích ăn thịt nướng và còn ti tỉ những điều khác. Cô cũng vô tư nói chuyện và cười đùa với hai chị gái của mình (Baek Eun Hye và Heo Soon Mi).

3. Lòng trắc ẩn và sự kiên nhẫn

Ẩn sâu bên trong một cô thư ký hoàn hảo và một cô gái giản dị là một người phải chịu nhiều tổn thuơng trong quá khứ.  (Soompi)
Ẩn sâu bên trong một cô thư ký hoàn hảo và một cô gái giản dị là một người phải chịu nhiều tổn thuơng trong quá khứ. (Soompi)

Ẩn sâu bên trong một cô thư ký hoàn hảo và một cô gái giản dị là một người phải chịu nhiều tổn thuơng trong quá khứ. Kim Mi So và Lee Young Joon bị bắt cóc cùng nhau khi còn nhỏ. Mặc dù Mi So vui mừng vì đã tìm được người mà bấy lâu nay cô luôn tìm kiếm, cô vẫn lo lắng cho Young Joon vì những hình ảnh mà anh phải chứng kiến và thắc mắc tại sao anh lại không còn mang cái tên cũ nữa.

Tuy nhiên, cô không hề gây áp lực cho anh mà nhẹ nhàng nói: “Anh không cần phải giải thích mọi chuyện ngay bây giờ đâu. Chúng ta còn nhiều thời gian bên nhau, vì vậy từ từ nói về chuyện này cũng được.” Cô đã cho thấy mình là một người độ lượng và vị tha, có thể chờ anh cho đến khi nào anh muốn nói về chuyện đó và luôn ở bên cạnh anh khi anh thú nhận sự thật với cha mẹ về những chuyện xảy ra 24 năm về trước.

Vậy còn bạn, bạn thích thư ký Kim nhất ở điểm nào? Cùng chia sẻ với Moveek nhé!

Nguồn: Soompi