Chỉ vỏn vẹn 30 giây mà teaser trailer của Thử Thách Thần Chết 2 khiến khán giả "nghẹt thở" với nhiều tình tiết gay cấn

Video · Moveek · · 0 · 0

Mở đầu bằng câu nói về bản chất của loài người, teaser ngay lập tức tạo nên sự kết nối đến câu chuyện đầy tính nhân bản của phần phim trước. Khi hình ảnh ba vệ thần lần lượt xuất hiện cũng là lúc câu chuyện về quá khứ được mở ra.

Bom tấn Hàn Quốc Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của chuyến hành trình tiếp theo vào Địa Ngục.

Teaser trailer Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng được dẫn dắt qua giọng kể của Gia Thần Sung Joo (Ma Dong Seok đóng). Mở đầu bằng câu nói về bản chất của loài người, teaser ngay lập tức tạo nên sự kết nối đến câu chuyện đầy tính nhân bản của phần phim trước. Khi hình ảnh ba vệ thần lần lượt xuất hiện cũng là lúc câu chuyện về quá khứ được mở ra.  

Vẻ suy tư của Gang Lim
Vẻ suy tư của Gang Lim

Không phải khung cảnh của những địa tầng đen tối và u ám, teaser gây ấn tượng mạnh bởi bối cảnh cổ xưa, những trận chiến khốc liệt và bi tráng. Hình ảnh Vệ thần Gang Lim xuất hiện từ nơi chiến trường sa mạc vần vũ cát tới nơi bão tố mưa giông, đơn thân độc mã chiến đấu với nhiều thế lực vừa gây tò mò vừa tràn đầy cảm xúc.

Chiến trường hùng tráng nơi sa mạc
Chiến trường hùng tráng nơi sa mạc

Tuy nhiên, gây bất ngờ và ấn tượng hơn cả là hình ảnh của vệ thần Hae Won Mak. Anh xuất hiện trong hình ảnh một vị tướng lĩnh nghìn năm trước cùng những trận đánh đầy máu me, khốc liệt nơi tuyết trắng. Giọt nước mắt của Hae Won Mak như một dự báo về những ký ức đau buồn trong tiền kiếp sẽ được hé lộ trong Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng.

Gương mặt đau buồn đẫm nước mắt của Hae Won Mak
Gương mặt đau buồn đẫm nước mắt của Hae Won Mak

Vệ thần nhí Deok Choon xuất hiện cùng gương mặt được chờ đợi nhất trong Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng là Ma Dong Seok. Trái với hình ảnh gần như đã gắn chặt với anh là người đàn ông thô ráp nhưng tràn đầy tình cảm, Gia Thần Sung-joo lại khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Gương mặt lạnh lùng, bắp tay cuồn cuộn cơ bắp siết lấy hình hài bé nhỏ của Deok Choon, sự việc gì lại khiến Sung Joo hành xử quyết liệt đến vậy? Phải chăng Deok Choon đã mắc tội lỗi gì trong tiền kiếp hay Sung Joo sẽ là thế lực đối đầu với các Vệ Thần trong Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng?

Vệ Thần Deok Choon đối mặt với Gia Thần Sung Joo
Vệ Thần Deok Choon đối mặt với Gia Thần Sung Joo

Quá nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi teaser trailer của Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng được công bố. Trong đó, câu nói “Chúng tôi thỉnh cầu vua Yeom Ra hãy làm nhân chứng trong phiên tòa cuối cùng này” của vệ thần Gang Lim cùng ánh mắt tràn đầy xúc động của anh đang khiến nhiều người bàn tán hơn cả. Gang Lim đang bảo vệ Su Hong, linh hồn thuần khiết thứ 49 hay đang tra khảo vua Yeom Ra, hay có phải anh đang muốn giải bày uẩn ức của mình?

Cảnh kết gây nhiều tranh luận của teaser
Cảnh kết gây nhiều tranh luận của teaser

Dù có nhiều suy đoán, nhưng hầu như mọi người đều chắc chắn rằng câu chuyện trong hành trình tiếp theo của Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng sẽ mang rất nhiều tầng ý nghĩa, nhiều câu chuyện xúc động đến bàng hoàng và vô cùng bi tráng.

Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng sẽ ra rạp vào ngày 10.08.2018.