Dàn diễn viên của Thử Thách Thần Chết 2 bật mí về vai diễn trong video hậu trường

Video · SarahTran · · 0 · 0

Trước thềm ra mắt bộ phim, nhà sản xuất của Thử Thách Thần Chết vừa mới tung ra thêm video hậu trường cùng với nhiều thông tin về bộ phim khiến khán giả càng thêm nóng lòng trong lúc chời đợi phim được công chiếu.

Trước thềm ra mắt bộ phim, nhà sản xuất của Thử Thách Thần Chết vừa mới tung ra thêm video hậu trường cùng với nhiều thông tin về bộ phim khiến khán giả càng thêm nóng lòng trong lúc chời đợi phim được công chiếu.

Video cho thấy hình ảnh các diễn viên hoá thân vào vai diễn trên phim trường, đồng thời còn hé lộ thêm nhiều thông tin về ký ức của của Vệ Thần. Phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của 3 Vệ Thần Gang Lim (Ha Jung Woo), Hae Won Mak (Ju Ji Hoon) và Deok Choon (Kim Hyang Gi) khi họ giúp đỡ linh hồn thuần khiết thứ 49 Soo Hong (Kim Dong Wook) vượt qua các thử thách ở 7 tầng địa ngục để được đi đầu thai.

Trong hành trình định mệnh này, họ gặp người đàn ông bí ẩn Sung Joo Shin (Ma Dong Seok) – người biết được quá khứ của 3 vị thần từ 1000 năm trước. Khi hành trình của các Vệ Thần và Soo Hong đi từ quá khứ, hiện tại và kiếp sau, những bí mật từ rất lâu dần dần được hé lộ.

Trong video, đạo diễn Kim Young Hwa chia sẻ:

Ý tưởng sơ khai để bắt đầu cho phần 2 Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng thực ra đã được nuôi dưỡng từ phần 1 Thử Thách Thần Chết - Giữa Hai Thế Giới. Từng chi tiết của địa giới đã được hoàn thành trong phần đầu tiên sẽ là nền tảng cho phần tiếp theo này. Vì vậy, hãy xem phần 1 như là một trailer cho phần 2 của loạt phim Thử Thách Thần Chết”.

Ngoài ra, các diễn viên chính trong Thử Thách Thần Chết 2 cũng bật mí đôi chút về vai diễn của họ. Ha Jung Woo tiết lộ rằng vì có một sự đồng cảm mật thiết với linh hồn thuần khiết thứ 49 Su Hong, Gang Lim sẽ kể hết mọi chuyện về quá khứ của mình cho anh ta nghe. 

Diễn viên Kim Hyang Gi trong vai nữ trợ lý vệ thần Deok Choon bộc bạch:

"Doek Choon là một cô gái ngọt ngào. Nhưng mỗi khi cô ấy gặp phó vệ thần Hae Won Mak, biểu hiện lại bất ngờ thay đổi."

Trong khi đó, Ma Dong Seok cho biết nhân vật của anh - Gia Thần Sung Ju sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc dẫn dắt câu chuyện của phần này.

Qua phần 2, kịch tính sẽ càng đẩy cao hơn nữa. Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cũng như nhiều suy tư cho khán giả trong tháng 8 này. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10.08.2018.